Phim Hoa cỏ may - Tập 10: Na (Nguyệt Hà) quyết tâm giữ kín chuyện mắc bệnh ung thư

PV-Thứ tư, ngày 01/11/2017 22:00 GMT+7

VTV.vn - Vì không muốn Hùng và bạn bè lo lắng, Na đã giấu kín chuyện mình mắc ung thư máu.

Tiến về khoe với bố mẹ, chiều nay anh sẽ đưa bạn gái về nhà giới thiệu. Bố mẹ Tiến mừng ra mặt. Tiến đến Viện nhờ mọi người ký vào đơn tố cáo Viện trưởng, nhưng không ai dám ký. Lúc này, Tiến chợt nhớ ra, 4 tháng nay, anh chưa được trả lương, mà muốn tiếp tục theo đuổi vụ kiện thì phải có tiền. Ngân nói, cô sẽ về vay tiền bố mẹ.

Phim Hoa cỏ may - Tập 10: Na (Nguyệt Hà) quyết tâm giữ kín chuyện mắc bệnh ung thư - Ảnh 1.

Buổi chiều, Ngân đến nhà Tiến. Ngay ngày đầu tiên, mẹ Tiến đã yêu cầu Ngân nấu cơm. Ngân không biết nấu ăn nên Tiến vội vàng mượn Thủy cuốn sách dạy nấu ăn, nhưng Ngân cũng không biết làm gì với cuốn sách đó. 

Phim Hoa cỏ may - Tập 10: Na (Nguyệt Hà) quyết tâm giữ kín chuyện mắc bệnh ung thư - Ảnh 2.

Ngân làm cháy một cái nồi. Đến bữa, mẹ Tiến giận, không thèm vào ăn cơm. Tiến phải ra nói mãi, bà mới chịu vào. Mẹ Tiến hỏi anh đã xin lỗi ông viện trưởng chưa, lúc này Tiến mới nói, anh đã xin nghỉ việc. Bố mẹ Tiến vô cùng tức giận.

Phim Hoa cỏ may - Tập 10: Na (Nguyệt Hà) quyết tâm giữ kín chuyện mắc bệnh ung thư - Ảnh 3.

Cuối cùng, ông Phát cũng phải thú nhận, ông đã bị Thủy chinh phục bởi chính sự tinh quái và dại dột của Thủy.

Phim Hoa cỏ may - Tập 10: Na (Nguyệt Hà) quyết tâm giữ kín chuyện mắc bệnh ung thư - Ảnh 4.

Phim Hoa cỏ may - Tập 10: Na (Nguyệt Hà) quyết tâm giữ kín chuyện mắc bệnh ung thư - Ảnh 5.

Hùng nói với Na chuyện anh muốn đầu tư mua căn biệt thự, rồi bán lại lấy lãi. Na nói, nếu anh cần thì cứ mang sổ đỏ đi thế chấp. Thấy vợ dễ dàng đồng ý, Hùng lại cảm thấy ân hận. Biết Tiến vừa nghỉ việc. Hùng rủ Tiến làm bất động sản cùng, nhưng Tiến từ chối.

Na buồn vì biết mình không còn sống được bao lâu, không còn được ở bên bé Ổi, mà Ổi thì còn quá nhỏ. Na phân vân không biết có nên nói cho Hùng và bạn bè biết chuyện mình bị ung thư không.

Phim Hoa cỏ may - Tập 10: Na (Nguyệt Hà) quyết tâm giữ kín chuyện mắc bệnh ung thư - Ảnh 6.

Phim Hoa cỏ may - Tập 10: Na (Nguyệt Hà) quyết tâm giữ kín chuyện mắc bệnh ung thư - Ảnh 7.

Ngậm cầm sổ đỏ nhà Hùng và đưa anh tiền. Hùng về, bực mình thấy thức ăn cháy khét, trong khi Na khóa cửa ở trên nhà. Hùng bỏ đi, Na xin Hùng ở nhà, nhưng anh vẫn đi. Na quyết định không nói với Hùng chuyện mình bị ung thư nữa, cô muốn Hùng không phải bận tâm vì mình.

Phim Hoa cỏ may - Tập 10: Na (Nguyệt Hà) quyết tâm giữ kín chuyện mắc bệnh ung thư - Ảnh 8.

Phim Hoa cỏ may - Tập 9: Na (Nguyệt Hà) phát hiện bị ung thư máu Phim Hoa cỏ may - Tập 9: Na (Nguyệt Hà) phát hiện bị ung thư máu Phim Hoa cỏ may - Tập 8: Đan (Hạnh Sino) khóc nức nở trong vòng tay Thái (Hải Anh) Phim Hoa cỏ may - Tập 8: Đan (Hạnh Sino) khóc nức nở trong vòng tay Thái (Hải Anh) Đắm chìm trong ca khúc nhạc phim Hoa cỏ may phần 3 Đắm chìm trong ca khúc nhạc phim Hoa cỏ may phần 3

Từ khóa:

Bệnh ung thư

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước