Phim Hoa cỏ may - Tập 15: Thủy (Vân Anh) dằn vặt vì tình yêu với người đàn ông lớn tuổi

PV-Thứ tư, ngày 15/11/2017 15:00 GMT+7

VTV.vn - Trong mối quan hệ với ông Phát, Thủy yêu ông thật lòng nhưng ban đầu đến với ông chỉ vì muốn lợi dụng.

Thủy và ông Phát đi ăn, Thắng cũng tình cờ đến nhà hàng đó, nhìn thấy ông Phát, Thắng bỏ đi luôn, lúc đó Thắng chưa kịp nhìn thấy Thủy. Thủy thắc mắc vì sao ông Phát biết cô đến với ông chỉ để lợi dụng mà vẫn ở bên cô, ông Phát nói điều quan trọng là ông biết Thủy yêu ông.

Phim Hoa cỏ may - Tập 15: Thủy (Vân Anh) dằn vặt vì tình yêu với người đàn ông lớn tuổi - Ảnh 1.

Thủy rất sợ ông Phát biết chuyện trước đây giữa mình và Thắng.  Sau một hồi dằn vặt, Thủy gọi cho ông Phát đề nghị chia tay. Ông Phát lo lắng đi tìm Thủy. Thủy nói cô yêu ông nhưng cô không thể tiếp tục được nữa, lúc nào cô cũng cảm thấy tội lỗi. Nhưng ông Phát nói, đây là lần đầu tiên trong đời ông yêu và được yêu, nhưng ông luôn mặc cảm về tuổi tác, xin Thủy hãy cho ông cơ hội.

Phim Hoa cỏ may - Tập 15: Thủy (Vân Anh) dằn vặt vì tình yêu với người đàn ông lớn tuổi - Ảnh 2.

Phim Hoa cỏ may - Tập 15: Thủy (Vân Anh) dằn vặt vì tình yêu với người đàn ông lớn tuổi - Ảnh 3.

Về nhà, ông Phát nói với Thắng cuối tuần đi gặp bạn mình. Thủy gọi điện nhờ Đức "bịt miệng" Thắng, vì sợ Thắng làm hỏng mối quan hệ giữa mình và ông Phát.

Được Thủy cho ít tiền, bố mẹ Thủy suốt ngày rủ nhau đi chơi, đi xem phim, đi ăn. Đang đi chơi, tình cờ gặp lại người yêu cũ chồng, mẹ Thủy lại nổi cơn ghen, lại dọa ly dị.

Phim Hoa cỏ may - Tập 15: Thủy (Vân Anh) dằn vặt vì tình yêu với người đàn ông lớn tuổi - Ảnh 4.

Na vẫn tâm sự với một người phụ nữ lạ trên mạng. Người đó vẫn khuyên Na nói chuyện Na bị ung thư với chồng, nhưng Na hoang mang vì biết Hùng có một người đàn bà khác. Na sợ, khi mình chết đi, bé Ổi sẽ do người đàn bà đó chăm sóc. Người đó khuyên Na hãy nói ra, Hùng sẽ rời xa người đàn bà đó.

Vũ vẫn kiên trì ngồi đợi Giang dưới chung cư của Lan. Giang đành phải xuống, xin Vũ hãy buông tha cho cô.  

Phim Hoa cỏ may - Tập 14: Đan (Hạnh Sino) khiến mẹ Thái (Hải Anh) hết hồn vì tài nấu nướng Phim Hoa cỏ may - Tập 14: Đan (Hạnh Sino) khiến mẹ Thái (Hải Anh) hết hồn vì tài nấu nướng Phim Hoa cỏ may: Hạnh Sino 'cướp' nụ hôn đầu đời trên màn ảnh của diễn viên Hải Anh Phim Hoa cỏ may: Hạnh Sino "cướp" nụ hôn đầu đời trên màn ảnh của diễn viên Hải Anh Phim Hoa cỏ may - Tập 13: Hùng (Quyết Thắng) dọa người tình không được ra mặt Phim Hoa cỏ may - Tập 13: Hùng (Quyết Thắng) dọa người tình không được ra mặt

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước