Phim Khi đàn chim trở về 3 lên sóng tập đầu tiên

CA-Thứ năm, ngày 28/05/2015 06:00 GMT+7

VTV.vn - Bộ phim chính luận mới của Đài THVN - Khi đàn chim trở về 3 sẽ được gửi tới quý vị khán giả vào 20h40 thứ 4, 5, 6 hàng tuần, bắt đầu từ hôm nay (28/5) trên kênh VTV1.

Khi đàn chim trở về 3 tiếp tục đưa nạn phá rừng và công cuộc bảo vệ rừng đầy hiểm nguy của các chiến sĩ kiểm lâm với lâm tặc lên màn nhỏ. Ở phần này, cuộc chiến càng cam go, khốc liệt hơn khi có sự tiếp tay cho kẻ xấu của những người ngay trong lực lượng kiểm lâm.

Thành (Việt Anh đóng) là một hạt trưởng hạt kiểm lâm chính trực, thẳng thắn. Anh phải đối đầu với bọn lâm tặc do Quản còi và công ty gỗ của Kiều Loan (Kiều Thanh đóng) điều khiển. Chúng càng lộng hành hơn khi được các cán bộ có chức có quyền chống lưng. Những thủ đoạn bẩn thỉu của Quản còi cũng như sức ép từ các cán bộ biến chất khiến cuộc chiến của Thành càng trở nên khó khăn hơn. Nhiều lúc, anh đã muốn bỏ cuộc.

Liệu Thành có thể chiến thắng cái ác và kẻ ác có bị trừng trị thích đáng?

Phim do đạo diễn Nguyễn Danh Dũng chỉ đạo diễn xuất cùng với dàn diễn viên nổi tiếng như Việt Anh, Kiều Thanh, Lâm Vissay, Hoàng Dương...

Một số hình ảnh trong phim:

Khi đàn chim trở về 3: Mang hiện thực khốc liệt lên màn ảnh Khi đàn chim trở về 3: Mang hiện thực khốc liệt lên màn ảnh

VTV.vn - Phần 3 của bộ phim "Khi đàn chim trở về" sẽ chính thức lên sóng từ ngày 28/5, hứa hẹn là một trong những bộ phim chính luận đặc sắc của năm.

Mời quý vị đón xem 46 tập phim Khi đàn chim trở về 3, được phát sóng vào 20j40 thứ 4,5,6 hàng tuần trên kênh VTV1.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước