"Dối tình" - phim mới hấp dẫn với dàn sao trẻ Thái Lan

Ban biên tập truyền hình Cáp Việt Nam-Thứ tư, ngày 30/09/2015 06:00 GMT+7

VTV.vn - Bộ phim "Dối tình" của Thái Lan sẽ được phát sóng lần đầu tại Việt Nam, vào 19h30 hàng ngày trên kênh VTVcab1 - Giải trí TV, bắt đầu từ 29/9.

Khắc họa câu chuyện hoán đổi thân phận đầy kịch tính của hai anh em sinh đôi, cùng mối tình ngang trái xuất phát từ đó, Dối tình hứa hẹn sẽ mang thêm lựa chọn thú vị cho những khán giả yêu thích phim truyền hình xứ Chùa vàng. Phim còn đánh dấu sự tái hợp của bộ đôi sao trẻ Thái Lan đang được hâm mộ - Toomtam và Vill.

Nội dung phim có nhiều tình tiết hấp dẫn, bất ngờ. Vì gia cảnh nghèo khó, hai anh em sinh đôi Roothon và Watit sớm phải chia cách từ nhỏ. Trong khi người anh Roothon ở lại cùng mẹ trong trang trại trên núi thì người em Watit được một gia đình giàu có nhận nuôi. Không mảy may biết về thân phận của mình, Watit yên bình lớn lên trong nhung lụa và đem lòng yêu cô bạn May xinh đẹp.

Dù trải qua cú sốc ban đầu do bị May từ chối tình cảm, song nhờ có sự giúp đỡ của cha nuôi, Watit cũng cưới được May dù cô chưa thật sự yêu anh. Việc này đã khiến Angkoon – người anh họ vốn có thù với cha nuôi Watit và đang thương thầm May – nổi giận, tìm cách hãm hại Watit. Cha nuôi của Watit đành bí mật đưa anh đi nơi khác, đồng thời tìm đến Roothon. Sau khi nghe chuyện, Roothon dẫu chưa hết ngỡ ngàng song vẫn quyết định đóng giả Watit, nhằm bảo vệ em trai.

Trớ trêu thay, anh lại bị May thu hút trong thân phận Watit. May dù nhận ra sự khác lạ nơi chồng mình, song càng để ý đến anh, trái tim cô lại càng rung động mà không biết đó là Roothon. Trong khi đó, Angkoon cũng đã nghi ngờ nên bắt đầu theo dõi. Hắn vô tình phát hiện nơi Watit thật đang dưỡng bệnh và một âm mưu hiểm độc khác bắt đầu được lên kế hoạch…

Bộ phim Dối tình sẽ được phát sóng lần đầu tại Việt Nam, vào 19h30 hàng ngày trên kênh VTVcab1 - Giải trí TV, bắt đầu từ hôm nay (29/9).

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI