Phim mới trên VTV3: Cô con gái đáng yêu

PV-Thứ ba, ngày 12/04/2016 11:27 GMT+7

VTV.vn - Bộ phim truyền hình Hàn Quốc mang đến thông điệp "mâu thuẫn và hiểu lầm có thể làm tình cảm rạn nứt nhưng tất cả đều được xóa bỏ nếu biết yêu thương và tha thứ cho nhau".

Cô con gái đáng yêu kể câu chuyện về cuộc đời của bà Hong Ae Ja (Kim Hye Ok đóng) - phát thanh viên dẫn chương trình cho một kênh truyền hình mua sắm tại nhà. Bà có ba người con gái tài năng: Ji Sung (Woo Hee Jin đóng) – giảng viên đại học, In Sung (Lee Soo Kyung đóng) – nhà tư vấn bán hàng nổi tiếng và Hee Sung (Jung Hye Sung đóng) – bác sĩ tim mạch. Phim là những câu chuyện đời thường nhưng ẩn chứa những lời nhắn nhủ sâu sắc về mối liên kết gia đình.

Cô con gái đáng yêu đề cập đến những xung đột gia đình với một loạt các hiểu lầm. Đan xen giữa những câu chuyện gia đình với xã hội, thông điệp mà bộ phim muốn truyền tải tới khán giả đó chính là sự thấu hiểu lẫn nhau, thông qua tình yêu để hàn gắn tất cả.

Phim mang đến những tình huống rất gần gũi, những câu chuyện thực tế đời thường cùng với lối diễn chân thật sẽ khiến khán giả cảm nhận một phần bản thân ở đâu đó trong câu chuyện.

120 tập phim hấp dẫn Cô con gái đáng yêu sẽ lên sóng VTV3 vào 17h hàng ngày trên VTV3 bắt đầu từ 13/04/2016. Bộ phim thuộc thể loại tâm lý tình cảm Hàn Quốc của đạo diễn Ka Sung Jin với sự góp mặt của các diễn viên nổi tiếng: Kim Hye Ok, Kil Yong Woo, Woo Hee Jin, Lee Soo Kyung, Jung Hye Sung...

Mời quý vị và các bạn chú ý đón xem!

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước