Phim "Những ngày không quên" lên sóng VTV1

PV-Thứ ba, ngày 11/05/2021 11:39 GMT+7

VTV.vn - Bộ phim dài 50 tập "Những ngày không quên" được phát sóng lại trên kênh VTV1 bắt đầu từ ngày 10/5.

Bộ phim Những ngày không quên từng được phát sóng trên kênh VTV1 năm 2020, nay tiếp tục được phát lại trên kênh này vào khung giờ 8h05 từ thứ Hai đến thứ Sáu với tần suất 2 tập/ngày.

Lấy những nhân vật chính của bộ phim gia đình quen thuộc Về nhà đi conCô gái nhà người ta - bộ phim nông thôn phát sóng gần đây, Những ngày không quên tái hiện đời sống ở hai không gian điển hình thành phố và nông thôn của Việt Nam khi dịch bệnh COVID-19 ập đến.

Phim Những ngày không quên lên sóng VTV1 - Ảnh 1.

Trong phim, gia đình ông Sơn (NSND Trung Anh) và cả nhân dân làng Yên lần lượt chứng kiến những biến đổi của cuộc sống khi dịch bệnh hoành hành. Rất nhiều chuyện đã xảy ra với gia đình ông Sơn và người dân làng Yên trong bối cảnh đặc biệt là dịch COVID-19 đang rất khó kiểm soát.

Trong diễn tiến tình cảm phức tạp của các mối quan hệ thì những vấn đề nhức nhối của xã hội đều được đề cập: người dân đổ xô đi tích trữ thực phẩm, găm hàng, thổi giá, tin giả, trốn cách ly… Quan trọng nhất, Những ngày không quên làm nổi lên câu chuyện về tình người, về ý thức trách nhiệm của cá nhân với cộng đồng, về sự đoàn kết và chung tay và cả câu chuyện về sự tri ân với những lực lượng tuyến đầu. Tất cả đều được chuyển tải trong bộ phim một cách sống động.

Phim Những ngày không quên lên sóng VTV1 - Ảnh 2.
Phim Những ngày không quên lên sóng VTV1 - Ảnh 3.

Những ngày không quên là sự kết hợp của hai đạo diễn - NSƯT Danh Dũng và Trịnh Lê Phong. Phim dài 50 tập lên sóng VTV1 vào 8h05 từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần bắt đầu từ ngày 10/5/2021. Mời quý vị đón xem!

Nhìn lại hành trình quay phim xuyên đợt dịch của 'Những ngày không quên' Nhìn lại hành trình quay phim xuyên đợt dịch của "Những ngày không quên" 'Những ngày không quên' đóng máy sau 2 tháng ròng rã quay "Những ngày không quên" đóng máy sau 2 tháng ròng rã quay Loạt cảnh kết Hướng dương ngược nắng: Đám cưới đẹp như mơ, Hoàng giỏi võ, Minh gặp mẹ Cami Loạt cảnh kết Hướng dương ngược nắng: Đám cưới đẹp như mơ, Hoàng giỏi võ, Minh gặp mẹ Cami

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước