Phim "Thần Y" của Lee Min Ho thắng lớn ở Nhật Bản

CA-Thứ năm, ngày 13/11/2014 12:54 GMT+7

Theo Starhaus Entertainment - công ty đại diện của nam diễn viên, bộ phim "Thần Y" đã được giải thưởng Phim truyền hình hay nhất trong một Lễ trao giải tại Nhật Bản.

GyaO Entertainment Award 2014 vốn là giải thưởng uy tín của GyaO - website phát trực tuyến các video trên mạng, được điều hành bởi Yahoo! Japan. Hiện, GyaO chiếm giữ 80% số lượng video trên thị trường trực tuyến tại Nhật Bản.

Giải thưởng The GyaO Entertainment Award 2014 được tổ chức hàng năm tại Nhật Bản, với các bộ phim trong nước và quốc tế, bao gồm điện ảnh, truyền hình, hoạt hình. Lễ trao giải năm nay được tổ chức tại Tokyo vào ngày 11/11 vừa qua. Bộ phim Thần Y xoay quanh chuyện tình vượt thời gian với hai diễn viên chính Lee Min HoKim Hee Sun đã chiến thắng giải thưởng Phim truyền hình Hàn Quốc hay nhất.

Đại diện của SPO, một công ty chuyên cung cấp các nội dung phim Hàn Quốc cho biết: "Sự nổi tiếng của Lee Min Ho đã giúp cho Thần Y trở thành bộ phim Hàn Quốc được người Nhật yêu thích nhất. Sự góp mặt của nam tài tử nổi tiếng đã đem lại một lượng xem khổng lồ cho phim". Hiện, nam diễn viên đang trong quá trình quay phim mới - Gangnam 1970, dự kiến phát hành vào tháng 1/2015.

Bộ phim Thần Y đang được phát sóng vào 18h00 hàng ngày trên kênh VTV3.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng trên kênh VTV3 của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online VTV3!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước