Phim Tiệm ăn dì ghẻ trở lại trên VTV3 sau Hoa hồng trên ngực trái

Hương Chi-Chủ nhật, ngày 18/10/2020 13:44 GMT+7

VTV.vn - Bộ phim 34 tập "Tiệm ăn dì ghẻ" sẽ trở lại trên sóng VTV3 vào khung 17h25 từ hôm nay (18/10).

Sau khi 46 tập phim Hoa hồng trên ngực trái kết thúc, Tiệm ăn dì ghẻ sẽ bắt đầu được phát lại vào khung giờ 17h25 hàng ngày trên kênh VTV3. Đây là cơ hội để cho những ai chưa theo dõi bộ phim ở khung giờ vàng phim Việt trước đó có thể đón xem trong khung giờ này và cũng là cơ hội để những khán giả yêu thích phim có thể xem lại.

Tiệm ăn dì ghẻ quy tụ dàn diễn viên giàu thực lực, được yêu mến với diễn xuất chạm tới cảm xúc của người xem như Quang Tuấn, Dương Cẩm Lynh, Huỳnh Anh, Hồng Loan, Bình An, NSƯT Mỹ Uyên, Kiều Khanh...

Phim Tiệm ăn dì ghẻ trở lại trên VTV3 sau Hoa hồng trên ngực trái - Ảnh 1.

Một cảnh trong phim.

Bộ phim kể về câu chuyện của Tuyết Ngọc (Dương Cẩm Lynh) - một bà mẹ đơn thân, chủ một tiệm ăn nho nhỏ lấy tên "Tiệm ăn dì ghẻ" rơi vào biến cố khi người chồng cũ tên Minh (Quang Tuấn) vừa ra tù. Minh muốn quay lại hàn gắn tình cảm nhưng lại gây ra không biết bao nhiêu rắc rối, cản trở, phá vỡ sự bình yên của mẹ con Tuyết Ngọc.

Cùng lúc đó, Thắng (Huỳnh Anh) - chàng "Hoàng tử" trong câu chuyện cổ tích ngày nào, vẫn mang nguyên vẹn những tình cảm dở dang ngày xưa bỗng nhiên xuất hiện trong hình dáng một người đàn ông trưởng thành, chín chắn và thành đạt. Thắng muốn trở thành chỗ dựa cho Ngọc với tình yêu chân thành.

Phim Tiệm ăn dì ghẻ trở lại trên VTV3 sau Hoa hồng trên ngực trái - Ảnh 2.

Một tam giác bất cân xứng giữa ba người Minh - Tuyết Ngọc - Thắng diễn ra. Tuyết Ngọc đứng giữa những lựa chọn tha thứ cho người chồng cũ để con có một gia đình đúng nghĩa hay lựa chọn một tương lai khác? Không có đúng hay sai chỉ là người mẹ đơn thân ấy có cho mình quyền được hạnh phúc hay không?

Quý vị đón xem 34 tập phim Tiệm ăn dì ghẻ phát lại lúc 17h25 hàng ngày trên VTV3 bắt đầu từ hôm nay (18/10)!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online và VTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước