Phim trường tuần qua: Nhan Phúc Vinh và Quỳnh Kool checkin cùng khách sạn

Linh Anh-Thứ ba, ngày 06/12/2022 06:00 GMT+7

VTV.vn - Hãy cùng điểm lại những hình ảnh thú vị trong tuần qua trên các phim trường của VFC.

Tuần vừa qua, đoàn làm phim Đừng làm mẹ cáu đã có buổi quay phim tại Tam Đảo. Trong khi Nhan Phúc Vinh cảm động vì sự chuẩn bị chu đáo của ê-kíp khách sạn thì Quỳnh Kool có ngay một bộ ảnh lung linh ở ban công.

Quỳnh Kool cũng đăng gửi bức thư chào mừng của khách sạn, chiếc bánh có ghi tên mình cẩn thận giống như Nhan Phúc Vinh. Đừng làm mẹ cáu đã phát sóng những tập đầu tiên. Phim vẫn tiếp tục đang trong thời gian quay tiếp.

Hương Giang cũng có ngay bức hình checkin ở khách sạn giống với hai đồng nghiệp của mình. Trước đó, cô cũng đăng ảnh hậu trường chụp cùng Nhan Phúc Vinh. Trong phim mới, Hương Giang vào vai Mai Anh, một cô gái được coi là hình mẫu hoàn hảo, có nhiều người theo đuổi.

Phim trường tuần qua: Nhan Phúc Vinh và Quỳnh Kool checkin cùng khách sạn - Ảnh 3.

Dưới bóng cây hạnh phúc cũng là một dự án phim đang trong quá trình sản xuất của VFC. Nam diễn viên chia sẻ hình ảnh hậu trường chụp với NSƯT Ngọc Thoa cùng với các diễn viên khác như Kim Oanh, Đậu Hồng Phúc...

Phim trường tuần qua: Nhan Phúc Vinh và Quỳnh Kool checkin cùng khách sạn - Ảnh 5.

Kim Oanh hiện đã chuyển vào TP Hồ Chí Minh sinh sống. Tuy nhiên, thời gian này cô cũng bay ra Bắc liên tục để quay phim Dưới bóng cây hạnh phúc.

Người đẹp Đậu Hồng Phúc cũng chia sẻ hình ảnh hậu trường khi đóng Dưới bóng cây hạnh phúc. Cô cũng vừa tái ngộ khán giả với một vai diễn nhỏ trong Hành trình công lý.

Phim trường tuần qua: Nhan Phúc Vinh và Quỳnh Kool checkin cùng khách sạn - Ảnh 7.
Phim trường tuần qua: Nhan Phúc Vinh và Quỳnh Kool checkin cùng khách sạn - Ảnh 8.
Phim trường tuần qua: Nhan Phúc Vinh và Quỳnh Kool checkin cùng khách sạn - Ảnh 9.

Những hình ảnh hậu trường cực đáng yêu của bé Tuấn Phong (vai Voi) và bé An Nhiên (vai Happi) trong phim Đừng làm mẹ cáu.

Thùy Anh "co ro" trong thời tiết lạnh của Hà Nội. Nữ diễn viên tái ngộ với những đồng nghiệp thân thiết khi ra Bắc đóng phim mới Cô thợ bánh.

Thùy Anh và Đình Tú chụp cùng với các nhân viên đoàn làm phim với bối cảnh rực rỡ và tuyệt đẹp trong Cô thợ bánh.

Phim trường tuần qua: Nhan Phúc Vinh và Quỳnh Kool checkin cùng khách sạn - Ảnh 12.
Phim trường tuần qua: Nhan Phúc Vinh và Quỳnh Kool checkin cùng khách sạn - Ảnh 13.

Quang Trọng chia sẻ hình ảnh hậu trường chụp với Quỳnh Kool. Trong phim Đừng làm mẹ cáu, Quang Trọng đóng vai bạn trai của Quỳnh Kool.

Phim trường tuần qua: Nhan Phúc Vinh và Quỳnh Kool checkin cùng khách sạn - Ảnh 14.

Trong khi đó, Kiều My cũng hé lộ một phần về phim Dưới bóng cây hạnh phúc. Nữ diễn viên viết: "Thoạt nhìn thôi cũng thấy đây chắc chắn sẽ là bộ phim đem lại nhiều tiếng cười ra nước mắt cho quý vị khán giả".

Phim trường tuần qua: Nhan Phúc Vinh và Quỳnh Kool checkin cùng khách sạn - Ảnh 15.

Phim trường tuần qua: NSƯT gạo cội Ngọc Thoa tái ngộ khán giả Phim trường tuần qua: NSƯT gạo cội Ngọc Thoa tái ngộ khán giả Phim trường tuần qua: Lương Thanh - Kim Oanh tái ngộ cực vui Phim trường tuần qua: Lương Thanh - Kim Oanh tái ngộ cực vui Sao phim Việt tuần qua: Chi Bảo nhập viện vì tai nạn phim trường Sao phim Việt tuần qua: Chi Bảo nhập viện vì tai nạn phim trường

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước