Phim truyền hình Sherlock Holmes sẽ sớm kết thúc trong năm 2017?

PV (theo Mirror)-Thứ tư, ngày 11/01/2017 09:00 GMT+7

VTV.vn - Một nguồn tin cho rằng, bộ phim truyền hình nổi tiếng Sherlock Holmes có thể sẽ dừng lại ở phần 4 trong năm 2017.

Đầu năm 2017, bộ phim truyền hình Sherlock Holmes đã bắt đầu lên sóng phần 4. Trong phần này, Benedict Cumberbatch vẫn đảm nhiệm vai chính là thám tử Sherlock Holmes. Anh tiếp tục đồng hành để khám phá những bí mật đằng sau các vụ án cùng người bạn thân - bác sĩ John Watson - do Martin Freeman vào vai.

Các fan của bộ phim truyền hình nổi tiếng này đều mong chờ phim sẽ tiếp tục phần mới vào năm 2018. Tuy nhiên, một nguồn tin mới đây cho biết, thành của ê-kíp sản xuất đã tiết lộ phim có thể sẽ kết thúc ở phần 4. 

Nguồn tin này chia sẻ: "Steven Moffat - thành viên của ê-kíp sản xuất phim - đã nói họ chưa có ý tưởng nào mới cho phần tiếp theo. Ông ấy thậm chí còn cho rằng đã đến lúc bộ phim nên dừng lại".

Bên cạnh đó, một số nguồn tin khác cũng khẳng định, nam diễn viên Martin Freeman đã bỏ ngỏ khả năng tham gia phần tiếp theo. Đó được coi là một trong những lý do khiến nhà sản xuất cân nhắc khả năng kết thúc bộ phim đình đám này. 

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước