Phim Tuổi thanh xuân: Kết phim dựa vào mong đợi của khán giả

PV-Thứ sáu, ngày 03/04/2015 06:00 GMT+7

VTV.vn - Đạo diễn Đỗ Thanh Hải, Giám đốc Trung tâm sản xuất phim TH, Đài THVN, cho biết, sẽ áp dụng cách viết kịch bản của phim truyền hình Hàn Quốc với phim Tuổi thanh xuân.

Một trong những yếu tố khiến phim Tuổi thanh xuân hấp dẫn với khán giả truyền hình chính là phần kết hiện đang vô cùng khó đoán.

Linh sẽ vượt qua sự cấm cản của gia đình để quyết tâm trở về bên Junsu – ngôi sao thần tượng hàng đầu Hàn Quốc hay sẽ chọn Khánh, người hiểu, luôn chờ đợi và phù hợp với cô hơn cả? Junsu làm thế nào để tiếp tục tình yêu với Linh khi sự nghiệp đang mở ra trước mắt? Sức ép của một ngôi sao liệu có cho phép Junsu và Linh được hạnh phúc bên nhau? Tất cả những câu hỏi này đang khiến hàng ngàn khán giả theo dõi bộ phim tò mò dự đoán

Giải đáp cho câu hỏi trên, đạo diễn Đạo diễn Đỗ Thanh Hải, Giám đốc Trung tâm sản xuất phim truyền hình, Đài THVN cho biết sẽ áp dụng cách viết kịch bản của nhiều phim truyền hình Hàn Quốc với phim Tuổi thanh xuân.

“Dựa trên sự yêu thích, mong đợi của khán giả, chúng tôi sẽ phát triển nốt phần kết thúc của câu chuyện. Với một dự án mà chúng tôi có sự đầu tư rất lớn về thời gian, chất xám và công nghệ, việc áp dụng cách thức này sẽ tăng sức hấp dẫn với khán giả”, đạo diễn Đỗ Thanh Hải bật mí.

Theo dõi clip về những điểm nhấn của phim Tuổi thanh xuân và hé lộ phần kết của phim qua clip chương trình VTV kết nối sau đây

 

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước