Phim Tuổi thanh xuân: Khánh và Linh vội vàng chuẩn bị đám cưới?

CA-Thứ tư, ngày 01/04/2015 13:39 GMT+7

VTV.vn - Những sự việc bất ngờ liên tiếp xảy ra khiến Khánh càng lo sợ hơn về hạnh phúc mong manh của mình với Linh. Một đám cưới ở thời điểm này có phải là giải pháp an toàn nhất?

Junsu bất chấp nguy hiểm trở lại đám cháy để cứu Linh khi cô quay lại tìm túi đồ trong đó có quyển sổ ngày xưa của hai người. Sự thật về câu chuyện tình dang dở ngày xưa dần được lộ diện. Junsu không có cách nào che giấu được tình cảm của mình dành cho Linh dù biết cô đã nhận lời cầu hôn của Khánh. Trong khi đó, Linh cũng vô cùng đau khổ khi càng lúc càng nhận ra tình cảm thật sự của mình suốt 5 năm qua dường như vẫn không thay đổi.

Những giọt nước mắt của Linh và thái độ quyết tâm không từ bỏ của Junsu khiến Khánh vô cùng lo sợ. Được sự ủng hộ của bố mẹ Linh, Khánh vội vàng lên kế hoạch cho đám cưới để giữ chân người yêu.

Chuyện gì sẽ xảy ra khi Linh phát hiện ra tin nhắn chia tay 5 năm trước không phải của Junsu và anh vẫn luôn yêu cô như ngày đầu tiên?

Mời quý vị đón xem các tập 29 và 30 của bộ phim Tuổi thanh xuân phát sóng vào 21h20 các ngày thứ 4, 5 trên kênh VTV3.

Một số hình ảnh trong tập 29, 30 của Tuổi thanh xuân:

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng trên kênh VTV3 của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online VTV3!

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước