Phim Tuổi thanh xuân: Nhã Phương từng suýt hụt vai Linh

Linh Đan-Thứ năm, ngày 02/04/2015 00:00 GMT+7

VTV.vn - Thử vai muộn nhất mà vẫn được chọn, Nhã Phương dường như rất có duyên với vai Linh trong Tuổi thanh xuân.

Đoàn làm phim cho biết, khi ê kip thực hiện casting ở TP HCM, Nhã Phương đang đóng phim ở Buôn Ma Thuột. Biết tin, cô đã đã vội vã quay về Sài Gòn nhanh nhất có thể. Lúc Nhã Phương đến nơi, buổi thử vai đã chấm dứt, phòng casting đã trả lại, mọi người trong đoàn làm phim chuẩn bị đi về.

Vì ái ngại cho Nhã Phương, mọi người trong ê kip đã cho Nhã Phương thử vai ngay ngoài hành lang phòng diễn. Dù gặp bất lợi vì đến muộn nhưng nhờ tài năng và cơ duyên, cuối cùng Nhã Phương đã được chọn vào vai Linh – nhân vật nữ chính của phim.

Nhã Phương cho biết, Linh là vai diễn đầy thử thách với cô. Diễn biến tình cảm phức tạp và nhất là rào cản ngôn ngữ với bạn diễn đã khiến Nhã Phương gặp nhiều khó khăn khi thể hiện nhân vật.

Măc dù vậy, Nhã Phương đã hóa thân vào vai Linh rất “ngọt”. Từ một fan tuổi teen nhí nhảnh, tươi vui, thần tượng các ngôi sao Hàn Quốc đến một cô gái chín chắn, trưởng thành, lo toan cho gia đình... Linh qua sự thể hiện của Nhã Phương để lại nhiều ấn tượng cho khán giả truyền hình.

Một số hình ảnh của Nhã Phương trong phim Tuổi thanh xuân

Cùng xem quá trình casting dàn diễn viên cho phim Tuổi thanh xuân qua clip sau đây

 

 

Từ khóa:

Buôn Ma Thuột

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước