Phim Tuổi thanh xuân: Bật mí bất ngờ nhà Junsu ở giữa... Hà Nội

Linh Chi-Thứ hai, ngày 30/03/2015 19:14 GMT+7

VTV.vn - Một tiết lộ bất ngờ khiến nhiều người hâm mộ ngạc nhiên: ngôi nhà nơi Junsu, Linh, Khánh, Mai sống lại nằm giữa lòng Hà Nội.

Đạo diễn Myung Hyun Woo bật mí: Ê kíp sản xuất đã bàn bạc rất nhiều để thống nhất phương án chọn bối cảnh phim. Cuối cùng ngoại trừ bối cảnh phức hợp như trường học, công ty KM ở Hàn Quốc, các cảnh quay nội còn lại đều được thực hiện ở Việt Nam.

“Chắc chắn các bạn sẽ rất bất ngờ khi biết rằng nhà Junsu nằm ở giữa Hà Nội phải không?”, đạo diễn  Myung Hyun Woo cười.

Phòng của Linh và cô giáo Mai thực tế được thiết kế tại Việt Nam

Phòng của Linh và cô giáo Mai thực tế được thiết kế tại Việt Nam

Để có ngôi nhà theo đúng phong cách Hàn Quốc, các nhà thiết kế mỹ thuật của Trung tâm sản xuất phim truyền hình, Đài Truyền hình Việt Nam đã phải mất hàng tháng chuẩn bị. Từng chi tiết nhỏ trong ngôi nhà như những bức tranh, họa tiết trên tường, cầu thang... đều được lựa chọn rất cẩn thận.

16 tập cuối của phim, bối cảnh diễn ra chủ yếu ở Việt Nam. Khán giả thêm một lần nữa được ngắm những khung cảnh đẹp lung linh ở những địa điểm quen thuộc tại Hà Nội như Hồ Gươm, đường Thanh niên...

Khám phá thêm về quá trình thực hiện bối cảnh nhà Junsu qua video sau đây

 

Phim Tuổi thanh xuân: Những khoảnh khắc đáng yêu của Kang Tae Oh Phim Tuổi thanh xuân: Những khoảnh khắc đáng yêu của Kang Tae Oh

VTV.vn - Nam diễn viên của bộ phim Tuổi thanh xuân thường tạo dáng dễ thương và đáng yêu khi chụp ảnh.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online.

 

 

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước