Phim Việt "Đồng tiền quỷ ám" quy tụ loạt diễn viên nổi tiếng

CA-Thứ ba, ngày 24/05/2016 15:38 GMT+7

VTV.vn - "Đồng tiền quỷ ám" quy tụ dàn diễn viên hùng hậu, nổi tiếng như: Đức Sơn, Huỳnh Anh Tuấn, Thân Thúy Hà, Công Dũng, Hà Việt Dũng và hàng nghìn diễn viên quần chúng.

Bộ phim chính luận, hình sự mới - Đồng tiền quỷ ám - quy tụ dàn diễn viên hùng hậu, nổi tiếng cả trong Nam và ngoài Bắc như: Đức Sơn, Huỳnh Anh Tuấn, Công Hậu, Thân Thúy Hà, Công Dũng, Hà Việt Dũng, Thạch Kim Long, Cao Thái Hà, Kha Ly, Hoàng Anh… Bên cạnh đó, hàng nghìn diễn viên quần chúng cũng được huy động trong những cảnh quay tại sòng bạc, trường gà hay cảnh công an vây bắt tội phạm.

Trong Đồng tiền quỷ ám, nam diễn viên Đức Sơn đảm nhận vai Huỳnh Sơn Đồng - Trưởng phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh. Đây được coi là một vai diễn nặng ký và khác biệt so với các nhân vật anh đã đảm nhận. Lúc đầu, Sơn Đồng là một cán bộ công an có quá trình công tác tốt, có lý lịch gia đình đáng tự hào nhưng sau này anh bị đồng tiền làm biến chất. Đây là nhân vật có đời sống và diễn biến tâm lý phức tạp, biến đổi khó lường.

Các diễn viên khác hóa thân vào những tên tội phạm nguy hiểm, hoạt động xuyên quốc gia có thể kể đến là Chum-nốp (Thạch Kim Long), Thạch Sang (Công Dũng), Hải “sắt” (Lý Anh Tuấn) núp dưới danh nghĩa đào tạo người mẫu nhưng bản chất là buôn bán phụ nữ. Trong khi đó, Cao Thái Hà đã có một vai diễn rất ấn tượng khi thể hiện hình ảnh người phụ nữ quyến rũ, sắc sảo, đầy tham vọng đến lạnh lùng, tàn ác - vai người mẫu Kim Oanh. Còn nam diễn viên Hà Việt Dũng đóng vai một công tử con nhà giàu thứ thiệt.

Ngược với giới tội phạm là lực lượng công an qua phần diễn xuất của diễn viên Công Hậu - vai Thiếu tướng Trịnh Lương, diễn viên Thân Thúy Hà - vai Thượng tá Bảy Liêm...

Diễn viên Đức Sơn
Diễn viên Đức Sơn
Diễn viên, người mẫu Thân Thúy Hà
Diễn viên, người mẫu Thân Thúy Hà
Diễn viên Hà Việt Dũng
Diễn viên Hà Việt Dũng
Diễn viên Công Dũng
Diễn viên Công Dũng
Diễn viên Hoàng Anh
Diễn viên Hoàng Anh
Diễn viên Lý Anh Tuấn
Diễn viên Lý Anh Tuấn
Diễn viên Cao Thái Hà
Diễn viên Cao Thái Hà

Bộ phim Đồng tiền quỷ ám (46 tập) đang được phát sóng vào 20h40 các ngày thứ 2,3,4 hàng tuần trên kênh VTV1. Cùng xem lại tập 1 của bộ phim qua video dưới đây:

Phim mới Đồng tiền quỷ ám: Cuộc đấu tranh không khoan nhượng chống tội phạm biên giới Phim mới Đồng tiền quỷ ám: Cuộc đấu tranh không khoan nhượng chống tội phạm biên giới

VTV.vn - Bộ phim "Đồng tiền quỷ ám" phản ánh cuộc đấu tranh gian khổ, đầy mưu trí, dũng cảm của của lực lượng công an với tội phạm hình sự ở biên giới.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước