Phim Việt "Sóng ngầm" chính thức lên sóng VTV1

Ban TKBT-Thứ ba, ngày 06/01/2015 06:00 GMT+7

Bộ phim truyền hình Việt Nam Sóng ngầm sẽ chính thức lên sóng trên kênh VTV1 bắt đầu từ hôm nay (6/1), trong khung giờ 20h30 thứ 2,3,4 hàng tuần.

33 tập phim Sóng ngầm là bức tranh sống động về những khoảng lặng sâu thẳm của mỗi con người. Ẩn sau vẻ ngoài êm đềm, hạnh phúc trong nhiều gia đình là những cơn sóng dữ.

Chia sẻ về bộ phim, NSND Như Quỳnh (vai Bà Mai) nói: "Đề tài phim Sóng ngầm cũng nói lên một phần nào câu chuyện phim này. Đó không phải là "sóng ngầm" trong xã hội mà trong từng ngôi nhà, từng căn hộ, từng góc riêng của từng thành viên trong gia đình".

Với kịch bản sống động, hấp dẫn từ những câu chuyện đời thường gần gũi và sự tham gia của những diễn viên gạo cội, phim Sóng ngầm hứa hẹn mang tới một câu chuyện sâu sắc, lay động người xem. Thông qua chuyện phim, Sóng ngầm gửi tới khán giả thông điệp: "Nếu không biết tôn trọng, giữ gìn, hạnh phúc sẽ dần bị đánh mất mà ta không hay biết".

Tập 1 Sóng ngầm sẽ lên sóng trên VTV1 vào 20h40 hôm nay (6/1) trên kênh VTV1, ngay sau khi bộ phim Đại ca U70 kết thúc. Mời quý vị chú ý theo dõi!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước