Phim Vực thẳm vô hình - Tập 13: Dù bị đại gia lừa nhưng Kiều (Trang Nhung) lại cảm kích

PV-Thứ hai, ngày 02/10/2017 22:00 GMT+7

VTV.vn - Mục đích lừa vị đại gia nhưng cuối cùng Kiều (Trang Nhung) lại bị "gậy ông đập lưng ông". Tuy nhiên, cô lại được vị đại gia này giúp đỡ.

Dù bị lừa nhưng Kiều (Trang Nhung) vẫn cảm kích về hành động của vị đại gia ở Vũng Tàu vì ông đã không báo công an và thậm chí vẫn cho cô vay một khoản tiền lớn. Sau sự việc này, Kiều bắt đầu suy nghĩ về những việc mình đang làm, tại sao vẫn có những người vẫn sống được bằng mồ hôi nước mắt của họ.

Phim Vực thẳm vô hình - Tập 13: Dù bị đại gia lừa nhưng Kiều (Trang Nhung) lại cảm kích - Ảnh 1.

Cương (Quốc Thái) đưa Lan đi xem nhà, đúng như đã bàn bạc trước với Khanh, Cương nói đây là nhà người quen của Khanh để Lan không lo về ngân sách. Lan hoàn toàn tin tưởng vào chồng mình mà không hề hay biết tất cả số tiền hay gia sản mà Cương kiếm được đều từ những vụ siêu trộm cướp.

Phim Vực thẳm vô hình - Tập 13: Dù bị đại gia lừa nhưng Kiều (Trang Nhung) lại cảm kích - Ảnh 2.

Huy và Hùng sau đêm trốn chạy sự truy đuổi của Vũ, đến tá túc nơi cửa Phật. Tình cờ, đó chính là nhà chùa mà Cương hay đến cầu an. Mọi hành động của Huy và Hùng đều không qua được tai mắt của Cương.

Phim Vực thẳm vô hình - Tập 13: Dù bị đại gia lừa nhưng Kiều (Trang Nhung) lại cảm kích - Ảnh 3.

Phim Vực thẳm vô hình - Tập 13: Dù bị đại gia lừa nhưng Kiều (Trang Nhung) lại cảm kích - Ảnh 4.

Phim Vực thẳm vô hình - Tập 12: Kiều (Trang Nhung) bị đại gia lừa lại một vố đau Phim Vực thẳm vô hình - Tập 12: Kiều (Trang Nhung) bị đại gia lừa lại một vố đau Phim Vực thẳm vô hình - Tập 11: Kiều (Trang Nhung) dễ dàng dụ đại gia nhờ mỹ nhân kế Phim Vực thẳm vô hình - Tập 11: Kiều (Trang Nhung) dễ dàng dụ đại gia nhờ mỹ nhân kế Phim Vực thẳm vô hình - Tập 10: Vị đại gia trúng mỹ nhân kế của Kiều (Trang Nhung) Phim Vực thẳm vô hình - Tập 10: Vị đại gia trúng mỹ nhân kế của Kiều (Trang Nhung)

Từ khóa:

Vuc tham vo hinh

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước