Phim Vực thẳm vô hình - Tập 23: Cương (Quốc Thái) có tật giật mình

PV-Thứ hai, ngày 06/11/2017 22:00 GMT+7

VTV.vn - Chỉ vì muốn giấu diếm chuyện làm ăn phi pháp mà Cương (Quốc Thái) không muốn ai thuê nhà của mình. Chuyện này đã khiến Cương và vợ cãi nhau.

Huyền cãi nhau với chồng, buồn chán lại đến tìm Lanh. Lanh ngon ngọt xúi Huyền mau ly hôn chồng để được chia tài sản, hứa hẹn sẽ mang đến hạnh phúc trọn đời cho Huyền.

Phim Vực thẳm vô hình - Tập 23: Cương (Quốc Thái) có tật giật mình - Ảnh 1.

Huy và Tiên đang trong những tháng ngày hạnh phúc chuẩn bị làm đám cưới. Ba mẹ Tiên muốn vợ chồng con gái về ở cùng nhưng Tiên không muốn Huy ái ngại vì phận làm rể nên xin mẹ ra ở riêng. Mẹ Tiên linh cảm Huy có gì đó lạ lạ không giống như người bình thường nhưng chỉ là cảm nhận không rõ ràng. Tiên trấn an bà vì Huy nhút nhát nên không nói chuyện với mọi người.

Lan hào hứng bàn với Cương có người cùng cơ quan muốn thuê nhà của vợ chồng Cương để mở cửa hàng. Theo Lan, việc cho thuê nhà vừa đem lại thu nhập ổn định vừa có người ra người vào trong nhà vui vẻ. Nhưng Cương ngay lập tức gạt đi. Trong khi Lan tưởng tượng ra có thể kiếm được tiền dễ dàng như thế nào thì Cương bực tức ra mặt. Nghĩ đến việc có người lạ trong nhà soi mói hành động của mình, Cương chột dạ, có tật giật mình mất kiểm soát và to tiếng với Lan. 

Phim Vực thẳm vô hình - Tập 23: Cương (Quốc Thái) có tật giật mình - Ảnh 2.

Cuộc tranh luận diễn ra gay gắt khiến vợ chồng Cương căng thẳng. Lan vô cùng bất ngờ trước thái độ của chồng, như thể gia đình mình làm điều gì phạm pháp phải giấu diếm. Lan và Cương giận nhau không ai nói với ai nửa lời, đêm ấy, Cương bỏ đi không ngủ ở nhà. Thảo ở giữa thấy bố mẹ như vậy rất buồn. Nhưng Lan nhất định cần một lời xin lỗi, giải thích từ Cương.

Phim Vực thẳm vô hình - Tập 23: Cương (Quốc Thái) có tật giật mình - Ảnh 3.

Trước đám cưới chuẩn bị diễn ra, Huy gặp đàn em và tuyên bố mình muốn giải nghệ để bắt đầu một cuộc sống mới. Nhưng cả bọn đều nghi ngờ khả năng có thể kiếm tiền mà không phải trộm cắp của Huy. 

Phim Vực thẳm vô hình - Tập 23: Cương (Quốc Thái) có tật giật mình - Ảnh 4.

Chưa chứng minh được mình có thể làm gì để nuôi sống vợ con, Huy vẫn tạo điều kiện cho bọn đàn em đến "hành nghề" ngay tại đám cưới của mình. Ngày cưới diễn ra, nhân lúc quan khách không để ý, bọn chúng nhanh tay nhanh mắt móc túi giật nữ trang rồi lủi gọn không để lại vết tích.  

Phim Vực thẳm vô hình - Tập 23: Cương (Quốc Thái) có tật giật mình - Ảnh 5.

Nhà Chi không ai coi sóc, từ một gia đình được hàng xóm kính nể nay trở thành nơi khiến ai cũng xa lánh không dám bước chân vào. Hàng xóm chì chiết, bố thì chán đời uống rượu say xỉn suốt ngày, Chi chán nản bỏ nhà đi. Người Chi đến tìm gặp lại là Lanh. Nhưng lần này, theo một cách khác.

Phim Vực thẳm vô hình - Tập 22: Kiều (Trang Nhung) không giữ được bình tĩnh đánh trọng thương người khác Phim Vực thẳm vô hình - Tập 22: Kiều (Trang Nhung) không giữ được bình tĩnh đánh trọng thương người khác Phim Vực thẳm vô hình - Tập 21: Kiều (Trang Nhung) giả làm ma, trộm được số tiền lớn Phim Vực thẳm vô hình - Tập 21: Kiều (Trang Nhung) giả làm ma, trộm được số tiền lớn Phim Vực thẳm vô hình - Tập 20: Vợ ngã bị sảy thai, Cương (Quốc Thái) ôm hận trả thù Phim Vực thẳm vô hình - Tập 20: Vợ ngã bị sảy thai, Cương (Quốc Thái) ôm hận trả thù

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước