Phương Anh da diết với nỗi đau tình yêu trong "My Playlist"

T.Linh-Thứ ba, ngày 07/06/2016 09:28 GMT+7

VTV.vn - Tham gia chương trình "My Playlist", ca sĩ Phương Anh - top 5 Sao Mai Điểm hẹn 2004 - đã trình diễn một sáng tác về tình yêu của nhạc sĩ Duy Thái.

Trong một buổi ghi hình chương trình Giai điệu kết nối - My Playlist, ca sĩ Phương Anh đã thể hiện ca khúc Hãy đến với em. Ca khúc bộc lộ những tình cảm chất chứa và nỗi đau trong suy nghĩ của một cô gái khi người yêu không còn ở bên. Đây là một bản tình ca nổi tiếng do nhạc sĩ Duy Thái sáng tác.

Trước đó, tác phẩm từng được một số nữ ca sĩ trình diễn thành công như Thu Phương, Ái Vân và đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng người yêu nhạc thế hệ 8X. Trong Giai điệu kết nối - My Playlist, ca sĩ Phương Anh góp phần làm sống lại ca khúc này. Đồng thời, ca khúc cũng giúp nhà báo Chu Minh Vũ - khách mời của chương trình - nhớ lại nhiều kỷ niệm khó quên của chính anh.


Nhà báo Chu Minh Vũ là khách mời của chương trình tuần này.

Nhà báo Chu Minh Vũ là khách mời của chương trình tuần này.

Giai điệu kết nối - My Playlist với sự tham gia của nhà báo Chu Minh Vũ sẽ được phát sóng vào 10h30 thứ 7 (11/6) trên kênh VTV1. Trước khi theo dõi chương trình được phát sóng, mời quý vị cùng ngắm một số hình ảnh của ca sĩ Phương Anh trong buổi ghi hình:

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước