Gương mặt thân quen nhí 2015:

Phương Mỹ Chi khoe giọng cao vút khiến giám khảo ngỡ ngàng

Chi Nguyễn-Thứ bảy, ngày 17/10/2015 06:06 GMT+7

Phương Mỹ Chi hóa thân thành NSƯT Măng Thị Hội trong đêm thi thứ 3 của Gương mặt thân quen nhí 2015

VTV.vn - Hóa thân thành NSƯT Măng Thị Hội với ca khúc "Bóng cây Kơnia",Phương Mỹ Chi đã khiến ban giám khảo ngỡ ngàng vì chất giọng cao vút giống hệt phiên bản gốc.

Là thí sinh được chú ý của Gương mặt thân quen nhí 2015, Phương Mỹ Chi tiếp tục mang đến bất ngờ cho ban giám khảo và khán giả khi hóa thân thành NSƯT Măng Thị Hội trong đêm thi thứ 3. Chất giọng cao vút của phiên bản gốc đã được cô bé bắt chước rất chuẩn với cao độ và cả sự luyến láy trong những nốt khó.

Ngay khi vừa bước ra sân khấu, Phương Mỹ Chi đã lôi cuốn sự chú ý của khán giả với diện mạo khác hoàn toàn 2 đêm thi trước đó. Cất giọng ở những nốt cao đầu tiên của ca khúc Bóng cây Kơnia, Phương Mỹ Chi lập tức khiến người nghe ngỡ ngàng vì khả năng luyến láy, nhả chữ giống hệt phiên bản gốc. Cô bé cũng nhận được sự tán thưởng không ngớt của khán giả trong suốt tiết mục hóa thân lần này.


Phương Mỹ Chi

Phương Mỹ Chi


Và ca sĩ Nam Cường trong diện mạo của NSƯT Măng Thị Hội

Và ca sĩ Nam Cường trong diện mạo của NSƯT Măng Thị Hội

 

Cùng với sự trợ giúp của ca sĩ Nam Cường, tiết mục của Phương Mỹ Chi đã chinh phục ban giám khảo trong đêm thi thứ 3 của Gương mặt thân quen nhí 2015. Giám khảo Mỹ Linh nhận xét: “Không chỉ rất dễ thương mà còn rất giống cô Măng Thị Hội. Kỹ thuật hát đóng chữ của Mỹ Chi rất giống cô Măng Thị Hội. Bản thân cô còn thấy khó mà bắt chước được. Con làm cô rất ngạc nhiên...”.

Giám khảo Hồng Vân cũng cảm thấy thỏa mãn với tiết mục hóa thân này. Chị chia sẻ: “Cô đã từng nói về con từ số đầu tiên là con sẽ còn bùng nổ hơn nữa. Hôm nay cô tiếp tục cảm nhận được điều đó. Tiết mục này làm cô vô cùng thỏa mãn”.

Đây cũng là tiết mục nhận được điểm số cao nhất từ ban giám khảo và giành giải Nhất tuần 3 của Gương mặt thân quen nhí 2015.

Cùng thưởng thức giọng hát cao vút của Phương Mỹ Chi khi hóa thân NSƯT Măng Thị Hội qua video dưới đây:

 

Phương Mỹ Chi - Bóng cây Kơnia

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước