Phương Nga để mặt mộc, cực tươi bên cạnh Tuấn Tú trong hậu trường

Linh Anh-Thứ ba, ngày 05/07/2022 09:45 GMT+7

VTV.vn - Cuộc sống tươi đẹp là chương trình mới lên sóng ở VTV3. Ngay từ số phát sóng đầu tiên, chương trình đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực.

Là chương trình được thiết kế dành riêng cho gia đình, Cuộc sống tươi đẹp mang đến những thông tin vô cùng gần gũi, thiết thực và thú vị, thông qua cách thức thể hiện sinh động, hiện đại và vui vẻ để truyền tải tới khán giả một cách hiệu quả nhất. 

Lên sóng số đầu tiên của chương trình, MC Tuấn Tú và Hồng Nhung là cặp dẫn đôi đầu tiên xuất hiện. Trước ngày phát sóng, ê-kíp sản xuất cũng tiết lộ những hình ảnh hậu trường không có trên sóng của chương trình.Trong đó, các MC cùng với ê-kíp đã có khoảng thời gian chạy thử chương trình nhiều lần trước ngày lên sóng chính thức. 

Phương Nga để mặt mộc, cực tươi bên cạnh Tuấn Tú trong hậu trường - Ảnh 1.
Phương Nga để mặt mộc, cực tươi bên cạnh Tuấn Tú trong hậu trường - Ảnh 2.
Phương Nga để mặt mộc, cực tươi bên cạnh Tuấn Tú trong hậu trường - Ảnh 3.
Phương Nga để mặt mộc, cực tươi bên cạnh Tuấn Tú trong hậu trường - Ảnh 4.

Diễn viên Thanh Hương - MC Tuấn Tú cũng chia sẻ một số hình ảnh hậu trường khi quay cho Cuộc sống tươi đẹp. Trong chương trình, Thanh Hương và Tuấn Tú sẽ đóng một số hoạt cảnh, trở thành vợ chồng của nhau. Ông chồng Tuấn Tú sẽ mang đến nhiều mẹo thú vị để áp dụng trong cuộc sống hàng ngày ở chuyên mục Chẳng mấy ai để ý. 

Chương trình phát sóng vào 18h10 hàng ngày trên kênh VTV3. Mời quý vị độc giả chú ý đón xem! 

Bật VTV3 vào 18h10 hôm nay, đón xem 'Cuộc sống tươi đẹp' số đầu tiên Bật VTV3 vào 18h10 hôm nay, đón xem "Cuộc sống tươi đẹp" số đầu tiên Cuộc sống tươi đẹp: Chương trình mới toanh dành trọn cho gia đình trên VTV3 Cuộc sống tươi đẹp: Chương trình mới toanh dành trọn cho gia đình trên VTV3 Gala Cuộc sống vẫn tươi đẹp 2021: Đi qua bóng tối để tiến tới những ngày tháng tươi đẹp Gala Cuộc sống vẫn tươi đẹp 2021: Đi qua bóng tối để tiến tới những ngày tháng tươi đẹp

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước