Cuộc sống tươi đẹp: Chương trình mới toanh dành trọn cho gia đình trên VTV3

Linh Anh-Thứ tư, ngày 29/06/2022 13:38 GMT+7

VTV.vn - Từ ngày 4/7 tới đây, Cuộc sống tươi đẹp sẽ trở thành điểm hẹn dành cho tất cả các khán giả vào 18h10 hàng ngày trên kênh VTV3.

Tập trung vào sự kết nối

Cuộc sống tươi đẹp được xây dựng dựa trên một format mới toanh, dành riêng cho gia đình với nhiều chủ đề hấp dẫn, thiết thực, thân quen và gần gũi. Khung giờ phát sóng được ấn định vào 18h10 hàng ngày, là khoảng thời gian các gia đình Việt quây quần bên nhau sau một ngày làm việc, học tập mệt mỏi và vất vả. Xem chương trình, các thành viên trong gia đình sẽ có cơ hội được kết nối, được kéo gần lại với nhau hơn giữa một xã hội hiện đại đang bị cách xa nhau vì công nghệ hay nhiều điều khác. 

Cuộc sống tươi đẹp: Chương trình mới toanh dành trọn cho gia đình trên VTV3 - Ảnh 1.

Được ví như một "mâm cơm của mọi nhà", Cuộc sống tươi đẹp sẽ là khoảng thời gian giúp cho mọi người trút bỏ được sự mệt nhọc sau một ngày, được kể cho nhau nghe những câu chuyện diễn ra xung quanh và hơn hết là để được nhận yêu thương và trao đi yêu thương. 

Dành riêng cho gia đình nên chương trình được thiết kế đặc biệt, đề cao tính kết nối cũng như lan tỏa giá trị gia đình. Sau giờ đi làm, đi học, về nhà là phải cảm thấy vui, cảm thấy hạnh phúc và an yên. Bên cạnh đó, chương trình cũng giúp các thành viên thấu hiểu và thông cảm với nhau nhiều hơn. 

Đa cảm xúc, đa màu sắc

Chương trình được chia ra thành nhiều phần khác nhau, mỗi một phần lại mang đến những thông tin bổ ích và cảm xúc đa dạng dành cho khán giả. Chẳng ai để ý, Lần đầu, Chìa khóa hạnh phúc và series sitcom sẽ tạo nên một "mâm cơm" nhiều món ngon, đặc sắc, hấp dẫn để khán giả thưởng thức. 

Cuộc sống tươi đẹp: Chương trình mới toanh dành trọn cho gia đình trên VTV3 - Ảnh 2.

Chẳng ai để ý mang đến thông tin thiết thực trong cuộc sống hàng ngày, qua lăng kính hài hước, vui nhộn và đặc biệt là ít khi mọi người chú ý đến; Lần đầu sẽ là những chuyến đi trải nghiệm dành riêng cho các gia đình để họ nhận ra mình đã từng có những lần đầu tiên như thế; Chìa khóa hạnh phúc thông qua các câu chuyện nhỏ để kể cho khán giả những hạnh phúc rất đỗi giản dị, thân thương; 

Và cuối cùng, series sitcom có sự tham gia của nhiều diễn viên trẻ và cả những gương mặt gạo cội sẽ tạo nên những khoảnh khắc đáng nhớ, vui vẻ dành cho mọi người. 

Với phần Khoảnh khắc gia đình, khán giả sẽ có cơ hội nhận được nhiều món quà của chương trình khi tham gia gửi ảnh, video, ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ, thú vị và bất ngờ của gia đình mình. Ba giám khảo của cuộc thi, cũng chính là 3 ông bố vô cùng nổi tiếng là nhà báo Lại Văn Sâm, NSƯT Xuân Bắc và nhạc sỹ Huy Tuấn. 

Dàn MC chuẩn những bà mẹ ông bố bỉm sữa

Một chương trình hướng tới khán giả là gia đình thì ngay các MC tham gia dẫn cũng là những ông bố, bà mẹ ở ngoài đời. Ngoài Á hậu Phương Nga, dàn MC còn lại là nhà báo Diệp Chi, MC Ngọc Huy, diễn viên Tuấn Tú, MC Đức Bảo và MC Hồng Nhung đều là những ông bố bà mẹ có rất nhiều kinh nghiệm chăm sóc gia đình và nuôi dạy con cái. 

Những MC sẽ không chỉ dẫn dắt câu chuyện hàng ngày mà còn giúp người xem, các ông bố bà mẹ khi bật Cuộc sống tươi đẹp cũng sẽ được học hỏi thêm rất nhiều kinh nghiệm trong hành trình làm cha mẹ.

Cuộc sống tươi đẹp được đầu tư đa dạng về nội dung và hình thức thực hiện, là sự phối hợp của nhiều đơn vị sản xuất trong Đài truyền hình Việt Nam, nhằm tạo nên điểm hẹn để kết nối gia đình, để mỗi thành viên khi trở về nhà đều thấy mình được chào đón, yêu thương, vỗ về và chạm vào nhau nhiều hơn. 

Chương trình phát sóng vào 18h10 hàng ngày trên kênh VTV3, lên sóng từ ngày 4/7 tới đây. 

Chương trình mới Việt Nam đa sắc: Tôn vinh văn hoá Việt Chương trình mới Việt Nam đa sắc: Tôn vinh văn hoá Việt VTV3 ra mắt chương trình mới Quân khu số 1 VTV3 ra mắt chương trình mới Quân khu số 1 Kỳ bí miền Trung - Chương trình mới hấp dẫn lên sóng VTV8 Kỳ bí miền Trung - Chương trình mới hấp dẫn lên sóng VTV8

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước