Phương Oanh: Gạt đi cái tôi để đóng "Quỳnh búp bê"

PV-Thứ sáu, ngày 05/10/2018 16:05 GMT+7

VTV.vn - Để quyết định nhận vai Quỳnh trong "Quỳnh búp bê", nữ diễn viên Phương Oanh chia sẻ cô đã phải đấu tranh tư tưởng rất nhiều.

Đảm nhận vai nữ chính trong Quỳnh búp bê - một bộ phim lấy đề tài nhạy cảm, gai góc, Phương Oanh phải chịu không ít khó khăn và áp lực khi hóa thân thành một cô gái làm nghề mại dâm.

Nữ diễn viên chia sẻ: "Tôi đã phải gạt đi cái tôi rất nhiều. Bản thân mình là một nữ diễn viên, lại đang độc thân nên trong những cảnh quay nhạy cảm, tôi cũng phải đấu tranh tư tưởng rất nhiều từ lúc đọc kịch bản cho đến khi ra trường quay". 

Nữ diễn viên cũng thừa nhận gần như các cảnh quay trong phim đòi hỏi rất nhiều cảm xúc, mà phần lớn là những cảm xúc khá tiêu cực ở các cảnh bi. Đó cũng là điều cô ấn tượng nhất về vai diễn này.

Nói về việc bộ phim nhận được nhiều ý kiến trái chiều và bản thân cô cũng vậy, Phương Oanh cho rằng cô luôn cố gắng làm sao để việc đó không ảnh hưởng đến tâm lý và cuộc sống của mình.

Mời quý vị khán giả tiếp tục đón xem các tập tiếp theo của phim được phát sóng vào 21h45 thứ Hai, Ba hàng tuần trên kênh VTV3!

Quỳnh búp bê: Đâu là nguồn cơn khiến Quỳnh ra tay dã man với My sói? Quỳnh búp bê: Đâu là nguồn cơn khiến Quỳnh ra tay dã man với My sói? Quỳnh búp bê - Tập 14: Bị vu tội giết người, Cảnh dí dao vào cổ ông Cấn, đưa mẹ con Quỳnh bỏ trốn Quỳnh búp bê - Tập 14: Bị vu tội giết người, Cảnh dí dao vào cổ ông Cấn, đưa mẹ con Quỳnh bỏ trốn Phim Quỳnh búp bê - Tập 13: Quỳnh được tạm tha tiếp khách, về hầu hạ 'ông chủ con' Thiên Thai Phim Quỳnh búp bê - Tập 13: Quỳnh được tạm tha tiếp khách, về hầu hạ "ông chủ con" Thiên Thai

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước