Phương Oanh khóc nức nở vì đau đớn, Ngọc Thanh Tâm tái mặt vượt thử thách khốc liệt của “Mỹ nhân hành động”

PV-Thứ ba, ngày 08/10/2019 16:26 GMT+7

VTV.vn - Trong thử thách Giải cứu con tin, các đội chơi đều gặp phải thương tích.

Trong tập 10, đội Phương Anh Đào - Tiến Trung đã phải dừng bước đầy tiếc nuối khi không thể vượt qua thử thách "Bắn súng sơn - Sinh tồn". Sang đến tập 11 - tập cuối cùng trong chặng thử thách, 3 đội chơi còn lại là Phương Oanh, Ngọc Thanh Tâm, Oxy phải thực hiện nhiệm vụ "Giải cứu con tin" với sự giám sát, đánh giá kết quả của BTC cùng giám khảo khách mời Trương Ngọc Ánh. Là thử thách mang tính chất quyết định để lựa chọn các ứng viên tranh tài trong đêm chung kết, tập 11 Mỹ nhân hành động đã diễn ra đầy căng thẳng, kịch tính.

Phương Oanh khóc nức nở vì đau đớn, Ngọc Thanh Tâm tái mặt vượt thử thách khốc liệt của “Mỹ nhân hành động” - Ảnh 1.

Với nhiệm vụ cuối cùng là "Giải cứu con tin", ba đội chơi sẽ phải hợp tác, cùng chiến đấu và đấu trí với hàng chục các xạ thủ chuyên nghiệp. Cụ thể, cả ba đội sẽ cùng được nhận bản đồ, súng sơn, đồ bảo hộ để tiếp cận khu vực hẻo lánh, hiểm trở nhằm giải cứu 3 con tin theo cách an toàn nhất. Tuy nhiên, 3 đội chơi sẽ phải tiếp cận giải cứu con tin từ 3 vị trí riêng biệt. Phía các xạ thủ sẽ không tập trung ở một vị trí cố định mà phân bố ở nhiều khu vực khác nhau để cản trở các đội tiếp xúc với con tin.

Thử thách này cũng yêu cầu các đội phải áp dụng các kiến thức, kỹ năng đã được huấn luyện một cách linh hoạt nhất, đặc biệt là khả năng phối hợp ăn ý để hoàn thành nhiệm vụ được giao. Chỉ khi giải cứu được cả ba con tin và thể hiện được tinh thần đoàn kết tuyệt đối, các đội mới có thể hoàn thành nhiệm vụ và ghi danh vào đêm chung kết Mỹ nhân hành động mùa đầu tiên.

Phương Oanh khóc nức nở vì đau đớn, Ngọc Thanh Tâm tái mặt vượt thử thách khốc liệt của “Mỹ nhân hành động” - Ảnh 2.

Khi có bản đồ, các đội bắt đầu bàn bạc, phân công vị trí tấn công để giải cứu con tin đầu tiên. Với một địa điểm hoang vu rộng lớn, Oxy cùng đồng đội bị khuất tầm nhìn, Phương Oanh phải nhịn thở để bước qua khu vực hôi thối, còn Ngọc Thanh Tâm thì không may bị kẹt súng khi đối đầu với một xạ thủ.

Sau rất nhiều những nỗ lực và triệt hạ hàng loạt các xạ thủ ẩn náu ở nhiều vị trí khác nhau, con tin đầu tiên bị giam giữ dưới một gốc cây bên ngoài khu nhà hoang đã dễ dàng được cả ba mỹ nhân và đồng đội giải cứu.

Phương Oanh khóc nức nở vì đau đớn, Ngọc Thanh Tâm tái mặt vượt thử thách khốc liệt của “Mỹ nhân hành động” - Ảnh 3.

Để giải cứu con tin thứ 2, cả ba đội chơi phải tiến vào tòa nhà cao tầng bỏ hoang. Bước vào khu vực nhà hoang, một lần nữa các đội không khỏi bất ngờ khi bị các xạ thủ gây khó dễ, tấn công và bắn liên tục. Bị chấn thương dù triệt hạ được nhiều xạ thủ, nhưng Phương Oanh - Hữu Lập, Ngọc Thanh Tâm - Tuấn Dũng, Oxy - Tiến Minh vẫn giữ vững tinh thần để giải cứu con tin thứ 2 bị gãy chân. Tại khu vực này, ngoài giúp người bị nạn vượt khỏi sự bao vây của các xạ thủ, các đội chơi phải lần lượt áp dụng nhuần nhuyễn kỹ năng leo dây tay không, cứu hộ nhà cao tầng bằng dây.

Con tin cuối cùng ở vị trí có nhiều xạ thủ vây xung quanh nhất. Chính vì bị tấn công liên tục, Phương Oanh đã bật khóc nức nở còn Ngọc Thanh Tâm, Oxy tái mặt vì chấn thương. Cuối cùng sau rất nhiều những cố gắng, cả ba đội đã giải cứu thành công được con tin thứ 3 chính là diễn viên, nhà sản xuất Trương Ngọc Ánh.

Phương Oanh khóc nức nở vì đau đớn, Ngọc Thanh Tâm tái mặt vượt thử thách khốc liệt của “Mỹ nhân hành động” - Ảnh 4.
Phương Oanh khóc nức nở vì đau đớn, Ngọc Thanh Tâm tái mặt vượt thử thách khốc liệt của “Mỹ nhân hành động” - Ảnh 5.

Trải qua thử thách cuối cùng đầy khắc nghiệt, các đội chơi đã không tránh khỏi những thương tích đau đớn. Phương Oanh nghẹn ngào trong nước mắt và chia sẻ rằng: "Tôi bật khóc ở đây vì thương cho thân xác mình, còn ý chí đương nhiên tôi vẫn giữ vững đến tận cuối cùng. Tôi đã vượt qua được chặng đường có thể nói là cả cuộc đời tôi chưa bao giờ trải qua. Bật khóc vì cuộc chiến đã kết thúc, bật khóc vì đã hoàn thành nhiệm vụ. Và bật khóc vì mình đã vượt qua ngưỡng của bản thân dù bây giờ tôi đang thương tích đầy mình và đang rất đau".

Ngọc Thanh Tâm kể lại hành trình vượt tình huống nguy hiểm của mình: "Tình huống và hoàn cảnh chương trình đưa ra rất thật. Bước vào trận chiến, nghe toàn tiếng súng, tiếng đạn liên tục ở tứ phía, không biết tới từ đâu. Hôm nay, anh Tuấn Dũng – đồng đội của tôi - đã bị bắn thẳng vào yết hầu còn tôi bị bắn ở đùi, vai, chân và tay, cảm giác rất đau. Ở trong cuộc, cảm giác mình rất sợ, giống như đang ở chiến trường thật sự. Bởi vì tiếng súng rất thật, cái đau đớn trên người cũng rất thật. Thật sự, viên đạn này bắn rất đau".

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước