Trương Quỳnh Anh bị loại khỏi "Mỹ nhân hành động"

PV/Ảnh: BTC-Thứ ba, ngày 10/09/2019 14:41 GMT+7

VTV.vn - Với thành tích thấp nhất, đội Trương Quỳnh Anh đã là đội tiếp theo chia tay chương trình "Mỹ nhân hành động".

Sau 6 tuần huấn luyện ở Mỹ nhân hành động, đội Jang Mi - Hoàng Sơn đã phải ra về sớm vì có tổng thành tích kiểm tra sau các tuần thấp nhất. Đồng đội của Oxy là đồng chí Đỗ Tuấn cũng xin rút khỏi chương trình vì lý do sức khỏe.

Với những khó khăn khách quan của đội Oxy, chương trình đã mời đồng chí Hoàng Tiến Minh - Giảng viên khoa Luật, Học viện Cảnh sát nhân dân đồng hành cùng nữ DJ.

Trương Quỳnh Anh bị loại khỏi Mỹ nhân hành động - Ảnh 1.

Sau khóa huấn luyện đặc biệt, 5 đội chơi còn lại phải thực hiện những thử thách thực tế. Cụ thể, trong tập 7, năm đội chơi phải thực hiện "Nhiệm vụ Sống sót - sinh tồn" tại rừng Mã Đà, thuộc Khu di tích lịch sử Miền Đông Nam Bộ. Ở thử thách này, chương trình đã mời 2 khách mời là: Nhà leo núi Phan Thanh Nhiên và nữ ca sĩ Văn Mai Hương để chia sẻ kinh nghiệm, động viên và đánh giá kết quả của từng đội chơi.

Với "Nhiệm vụ Sống sót - sinh tồn trong rừng", chương trình yêu cầu các đội phải vượt một hành trình dài để đến địa điểm là rừng cỏ tranh, sau đó dựng lều và nấu cơm. Trong quá trình di chuyển, các đội sẽ phải tìm kiếm 5 vật dụng được giấu xung quanh lá cờ của chương trình trong phạm vi 20 - 30m. Đội hoàn thành thử thách với thời gian nhanh nhất sẽ nhận phần thưởng 10 triệu đồng. Đội có thời gian hoàn thành thử thách lâu nhất sẽ bị loại.

Khó khăn chưa dừng lại ở đó, để xác định thứ tự xuất phát và có thêm các vật dụng hỗ trợ trong quá trình di chuyển, các đội phải cử đại diện leo lên một cành cây cao để lấy lá cờ phù hợp. Đội hoàn thành thử thách này với thời gian ngắn nhất sẽ được xuất phát trước và mang theo 4 món đồ, các đội sau cách nhau 90 giây và đội thứ 2, thứ 3 được cầm 3 món đồ; đội thứ 4, thứ 5 chỉ được 2 món đồ.

Trương Quỳnh Anh bị loại khỏi Mỹ nhân hành động - Ảnh 2.

Là đội xuất phát đầu tiên, Phương Oanh - Hữu Lập thể hiện tinh thần quyết tâm cao. Sau khi tìm được gạo, Phương Oanh có một chút lo lắng vì phải di chuyển trong rừng sâu và nhắc nhở Hữu Lập không đi cách cô quá xa. Thời điểm tìm nồi, dao lớn… Phương Oanh bắt đầu thể hiện thái độ bức xúc vì không thấy đồ của đội mình và nghi ngờ có đội khác chơi xấu.

"Tại sao tôi tìm hết xung quanh rồi mà đồ của đội tôi vẫn không có, trong khi các đội khác rất dễ tìm? Tại sao đồ của tôi lại khó khăn như thế? Tôi không thích như vậy, tôi không chơi nữa. Như thế là chơi không fair-play", Phương Oanh lớn tiếng nói.

Tuy có ý định dừng cuộc chơi, nhưng sau sự động viên của đồng đội, Phương Oanh tiếp tục hành trình và đã tìm được đầy đủ các món đồ theo yêu cầu.

Giống như đội Phương Oanh, đội xuất phát thứ 2 là Oxy - Tiến Minh không gặp quá nhiều khó khăn khi đi tìm gạo. Nhưng khi tìm dụng cụ là nồi nấu cơm, cả hai bắt đầu thể hiện sự lúng túng, thậm chí Oxy liên tục bị gai ở cây đâm vào người khi cố đi vào rừng sâu tìm kiếm.

Trương Quỳnh Anh bị loại khỏi Mỹ nhân hành động - Ảnh 3.

Xuất phát thứ 3, Phương Anh Đào - Tiến Trung tốn khá nhiều thời gian để đi tìm nồi. Trong quá trình di chuyển, Phương Anh Đào cũng nhắc đồng đội nếu thấy đồ của đội khác thì không được đụng vào để đảm bảo tính công bằng. Đến thời điểm bất lực vì không thể tìm ra món đồ theo yêu cầu và liên tục bị ngã, gai đâm khi đi tìm kiếm, Phương Anh Đào và Tiến Trung đều bất mãn và cho biết nếu phát hiện ra đội nào giấu đồ sẽ không chơi nữa. Song nhờ sự nỗ lực, quyết tâm, Phương Anh Đào và đồng đội cũng tìm ra đủ những món đồ cần thiết.

Trương Quỳnh Anh - Bá Thập xuất phát thứ 4 và cố gắng chạy thật nhanh để tiết kiệm thời gian và đi kiếm đủ các món đồ. Là đội có thành tích tốt nhất ở chặng huấn luyện và không muốn thua cuộc ở ngay thử thách thực tế đầu tiên, Bá Thập lại nảy ra một chiến thuật giấu đồ của các đội còn lại. Trương Quỳnh Anh cũng đồng ý kế hoạch của đồng đội.

Và theo cuộc trò chuyện riêng của cặp đôi này, món đồ của đội Phương Oanh và đội Phương Anh Đào đã bị giấu bằng cách lấy lá cây trùm lên và quăng ra xa.

Trương Quỳnh Anh bị loại khỏi Mỹ nhân hành động - Ảnh 4.

Đội xuất phát cuối cùng là Ngọc Thanh Tâm - Tuấn Dũng gặp bất lợi vì khoảng thời gian di chuyển chênh lệch rõ rệt so với những đội còn lại. Nhưng xét thấy cần phải bình tĩnh để tìm đầy đủ các món đồ và tránh việc thường xuyên bị gai đâm vào người, nên Ngọc Thanh Tâm dặn dò đồng đội phải quan sát kĩ, không cần quá vội vàng.

Sau khi đến rừng cỏ xanh, các đội chơi nhanh chóng tìm vị trí thích hợp để dựng lều, nấu cơm. Tuy nhiên, vì nghi vấn có người giấu đồ nên không khí giữa các đội chơi trở nên căng thẳng, khó chịu và đề phòng lẫn nhau.

Oxy có kinh nghiệm nấu cơm từ nhỏ nên nhanh chóng cùng Tiến Minh hoàn thành thử thách "cơm chín, lều xong" trong thời gian sớm nhất. Nhận xét về đội hoàn thành thử thách đầu tiên, cả Phan Thanh Nhiên và Văn Mai Hương đều đánh giá cao việc dựng trại, nấu cơm của Oxy và đồng đội.

Đội Ngọc Thanh Tâm và Tuấn Dũng hoàn thành thử thách ngay sau đội Oxy. Dù là tập cạnh tranh, loại trực tiếp, nhưng khi Phương Anh Đào, Trương Quỳnh Anh xin lửa, mượn đồ, cô ngay lập tức hỗ trợ. Giám khảo Phan Thanh Niên nhận định lều của đội Ngọc Thanh Tâm cơ bản hoàn thành tốt, còn Văn Mai Hương đánh giá cơm của đội Ngọc Thanh Tâm chín đều, không bị khê như lo lắng trước đó của các thành viên trong đội.

Trương Quỳnh Anh bị loại khỏi Mỹ nhân hành động - Ảnh 5.
Trương Quỳnh Anh bị loại khỏi Mỹ nhân hành động - Ảnh 6.

Với 3 đội còn lại, đội Phương Oanh được khen ngợi nấu cơm khéo léo trong môi trường khắc nghiệt. Đội Phương Anh Đào còn thiếu độ xuôi của lều nhưng cơ bản vẫn hoàn thành tốt thử thách. Riêng đội của Trương Quỳnh Anh, giám khảo Phan Thanh Nhiên đánh giá cơm chín nhưng chưa đạt về thẩm mỹ.

Tính theo yếu tố thời gian và sự kiểm tra của các giám khảo, đội Oxy dẫn đầu bảng xếp hạng thành tích. Trương Quỳnh Anh và đồng đội xếp cuối cùng. Theo luật của BTC, tổng số sao ở đợt huấn luyện trước đó sẽ không còn giá trị. Thay vào đó, các đội sẽ phải đấu loại trực tiếp và đội có thành tích thấp nhất sẽ ngay lập tức ra về.

Như vậy, Trương Quỳnh Anh - Bá Thập là đội tiếp theo phải ra về sau Jang Mi - Hoàng Sơn. Đội Oxy - Tiến Minh bứt phá lên dẫn đầu và nhận phần thưởng 10 triệu đồng.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước