Phương Oanh: Làm sao đóng vai Uyên hiền mà không nhạt

PV-Thứ ba, ngày 04/02/2020 13:56 GMT+7

VTV.vn - Đảm nhận nhân vật Uyên - cô giáo làng trong phim Cô gái nhà người ta, Phương Oanh cho biết đây là một vai diễn thách thức cô khá nhiều.

So với những vai diễn trước đây của Phương Oanh trong Quỳnh búp bê, Nàng dâu order hay Lặng yên dưới vực sâu, thì nhân vật mới của nữ diễn viên trong phim Cô gái nhà người ta có tâm lý nhẹ nhàng nhất, không nặng nề hay phức tạp như các vai diễn trên. 

Tuy nhiên, đối với Phương Oanh, việc hóa thân vào vai Uyên - một cô giáo trẻ tại làng quê cũng mang đến cho cô nhiều thách thức. 

Phương Oanh: Làm sao đóng vai Uyên hiền mà không nhạt - Ảnh 1.

Phương Oanh chia sẻ: "Áp lực đối với tôi ở vai diễn lần này chính là diễn làm sao nhẹ nhưng không thành nhạt. Khán giả vốn quen thuộc với những vai diễn gai góc, phức tạp mà tôi đã từng hóa thân nên để họ thấy nhân vật lần này của mình thú vị thì thực sự rất áp lực. Nhẹ nhàng nhưng vẫn phải có sức hút". 

Nữ diễn viên của Quỳnh búp bê cũng thừa nhận cảm thấy nhiều khó khăn để làm sao có thể thuyết phục được khán giả thấy Uyên đúng một cô giáo quê mộc mạc, giản dị và chân chất. 

Phương Oanh: Làm sao đóng vai Uyên hiền mà không nhạt - Ảnh 2.

Phương Oanh cũng tiết lộ trong năm 2020 này, cô sẽ có thêm một vai diễn nữa, vô cùng đột phá và trái ngược hoàn toàn với vai Uyên. 

"Năm nay với tôi sẽ là một năm nhiều thách thức. Ngoài Cô gái nhà người ta, tôi có thêm một dự án phim nữa. Nhân vật mới này sẽ thực sự khác biệt so với vai Uyên" - Phương Oanh cho biết. 

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước