Phương Oanh xin rút đề cử ở VTV Awards 2021, BTC tôn trọng quyết định

PV-Thứ hai, ngày 02/08/2021 13:33 GMT+7

VTV.vn - Mới đây trên trang cá nhân của mình, Phương Oanh bày tỏ ý kiến và mong muốn được rút khỏi danh sách đề cử hạng mục Nữ diễn viên ấn tượng của VTV Awards 2021.

Vào ngày 1/8 vừa qua, danh sách đề cử mới được cập nhật của VTV Awards 2021 trong giai đoạn 1 đã được công bố. Theo đó, Phương Oanh là một trong những nữ diễn viên mới xuất hiện trong danh sách đề cử này. Việc Phương Oanh có mặt trong danh sách đề cử Nữ diễn viên ấn tượng của VTV Awards 2021 cũng khiến nhiều khán giả yêu mến và ủng hộ cô cảm thấy vô cùng hạnh phúc khi trước đó cô từng vắng mặt ở danh sách đề cử đầu tiên. 

Tuy nhiên, ngày hôm nay (2/8), Phương Oanh có thông báo về việc muốn rút trong tên trong danh sách đề cử. Nữ diễn viên viết: "Chào mọi người! Oanh xin chính thức thông báo như sau: Oanh đã yêu cầu rút tên không tham gia tranh giải VTV Awards năm nay ngay từ khi giải chuẩn bị khởi động. Và đến giờ vẫn sẽ giữ vững quyết định này.

Phương Oanh xin rút đề cử ở VTV Awards 2021, BTC tôn trọng quyết định - Ảnh 1.

Mong BTC và khán giả tôn trọng quyết định của Oanh. Còn lý do thì như Oanh đã từng chia sẻ với fans của mình trước đó rồi. Oanh chỉ muốn an bình nhất có thể để tập trung trọn vẹn với vai diễn của Oanh, với những khán giả tin tưởng, yêu thương Oanh chân thành. Ngắn gọn vậy thôi ạ. Xin cảm ơn! Cảm ơn tất cả. Cuối cùng, chúc sức khoẻ và xin bình an đến tất cả chúng ta". 

Trước ý kiến của Phương Oanh, đại diện BTC của VTV Awards cho biết sẽ tôn trọng quyết định của nữ diễn viên. Như vậy, hạng mục Nữ diễn viên ấn tượng của VTV Awards tính cho tới thời điểm hiện tại bao gồm những đề cử sau:

- Nguyễn Hồng Diễm - vai Minh Châu trong Hướng dương ngược nắng

- Nguyễn Ngọc Thúy Diễm - Vai Nhớ trong Cát đỏ

- NSND Thu Hà - vai bà Bạch Cúc trong Hướng dương ngược nắng

- Cao Nguyệt Hằng - vai bà Hoài trong Hãy nói lời yêu

- Nguyễn Thanh Hương - vai Lệ trong Mùa hoa tìm lại

- Nguyễn Ngọc Lan - vai Trói buộc yêu thương

- Tú Oanh - vai bà Bích trong Hương vị tình thân

- Nguyễn Thu Quỳnh - vai Thy trong Hương vị tình thân

- Lương Thu Trang - vai Minh trong Hướng dương ngược nắng

- NSƯT Hạnh Thuý - vai bà Tư trong Thương con cá rô đồng

- NSND Kim Xuân - vai bà Lan trong Trói buộc yêu thương

Năm nay, danh sách Top 5 sẽ được công bố vào 7h09 ngày 14/8. Khán giả có thể theo dõi danh sách Top 5 trong chương trình VTV Awards - Bảng xếp hạng trên kênh VTV3, trên Báo điện tử VTV News và đồng thời trên các nền tảng số của VTV.

VTV Awards 2021: Thêm nhiều đề cử chương trình ấn tượng VTV Awards 2021: Thêm nhiều đề cử chương trình ấn tượng Top 5 VTV Awards 2021 sẽ công bố vào ngày 14/8 Top 5 VTV Awards 2021 sẽ công bố vào ngày 14/8 VTV Awards 2021: Đề cử nhân vật có nhiều gương mặt mới xuất hiện VTV Awards 2021: Đề cử nhân vật có nhiều gương mặt mới xuất hiện

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Từ khóa:

Phương Oanh

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước