Khán giả mong Phương Oanh được đề cử ở VTV Awards 2021

PV-Chủ nhật, ngày 01/08/2021 06:00 GMT+7

VTV.vn - Sau khi danh sách đề cử ở hạng mục Nữ diễn viên ấn tượng của VTV Awards 2021 được công bố, nhiều khán giả đã thắc mắc vì sao không có tên của Phương Oanh.

Như đã thông tin từ trước, BTC của VTV Awards đã chính thức công bố các đề cử ở 11 hạng mục giải thưởng của năm nay. Theo đó, 11 hạng mục giải thưởng bao gồm: Dẫn chương trình (BTV) ấn tượng; Nghệ sĩ ấn tượng; Diễn viên nam ấn tượng; Diễn viên nữ ấn tượng; Phim truyền hình ấn tượng; Phim tài liệu ấn tượng; Hình ảnh thời sự ấn tượng; Chương trình dành cho trẻ em ấn tượng; Chương trình Văn hóa – Thể thao ấn tượng; Chương trình Giải trí ấn tượng và Chương trình của năm.

Theo sức nóng của các bộ phim truyền hình đã và đang phát sóng trên các kênh sóng của VTV thì những hạng mục như Nam/nữ diễn viên ấn tượng hay Phim truyền hình ấn tượng được rất nhiều khán giả chờ đón và quan tâm. 

Trong đó, về hạng mục Nữ diễn viên ấn tượng gồm có các đề cử sau như: Hồng Diễm, Thuý Diễm, NSND Thu Hà, Nguyệt Hằng, Thanh Hương, Ngọc Lan, Thu Quỳnh, NSƯT Hạnh Thuý, Lương Thu Trang, NSND Kim Xuân. 

Phương Oanh với vai Nam trong Hương vị tình thân đã đem đến nhiều cảm xúc cho khán giả. 

Nhìn vào danh sách đề cử này, nhiều khán giả yêu mến Phương Oanh đã nhanh chóng nhận ra cô chưa được gọi tên. Nhiều người cho rằng điều này là khá tiếc nuối cho Phương Oanh vì cô hiện đang thể hiện rất xuất sắc vai Nam trong Hương vị tình thân. Bên cạnh đó, việc Mạnh Trường hay Thu Quỳnh - những đồng nghiệp đóng cùng Phương Oanh trong Hương vị tình thân cũng có mặt trong danh sách đề cử khiến nhiều khán giả không khỏi thắc mắc về sự thiếu vắng của nữ diễn viên này. 

Một cảnh quay ấn tượng của Phương Oanh trong Hương vị tình thân 

Trước đây trong các mùa giải của VTV Awards, Phương Oanh cũng từng được đề cử khá nhiều lần nhưng đáng tiếc may mắn vẫn chưa đến được với cô. Với diễn xuất đã tiến bộ hơn rất nhiều thông qua việc thể hiện vai Nam, khán giả cho rằng Phương Oanh sẽ là một đối thủ đáng gờm nếu có mặt trong hạng mục Nữ diễn viên ấn tượng của VTV Awards vào năm nay. 

Phương Oanh được nhiều khán giả yêu mến sau vai Nam trong Hương vị tình thân. 

Danh sách đề cử cuối cùng ở giai đoạn 1 của VTV Awards cũng sẽ được VTV News công bố trong ngày hôm nay (1/8). 

So sánh bản Hàn và Việt của Hương vị tình thân: Phương Oanh và Mạnh Trường lấn át ngoại hình cặp đôi gốc? So sánh bản Hàn và Việt của Hương vị tình thân: Phương Oanh và Mạnh Trường lấn át ngoại hình cặp đôi gốc? Hương vị tình thân: Loạt trang phục xài đi xài lại, đụng hàng suốt của Nam (Phương Oanh) và Long (Mạnh Trường) Hương vị tình thân: Loạt trang phục xài đi xài lại, đụng hàng suốt của Nam (Phương Oanh) và Long (Mạnh Trường) Loạt áo len, trang phục lỗi mốt dìm dáng của Nam (Phương Oanh) trong Hương vị tình thân Loạt áo len, trang phục lỗi mốt dìm dáng của Nam (Phương Oanh) trong Hương vị tình thân

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước