Phương Trinh Jolie diện váy xẻ cao đầy quyến rũ hát "Tình đời"

PV-Chủ nhật, ngày 28/01/2018 17:14 GMT+7

VTV.vn - Tại "Tình khúc vượt thời gian" chủ đề "Buồn trong kỷ niệm", Phương Trinh Jolie mặc váy xẻ cao quyến rũ đã góp mặt trong chương trình hai ca khúc "Tình đời" và "Đổi thay".

Tình khúc vượt thời gian tháng 1 với chủ đề "Buồn trong kỷ niệm" đưa khán giả quay ngược về một miền ký ức miên man những cảm xúc vui buồn qua giọng hát của danh ca Phương Dung, cùng các ca sĩ Phương Hồng Ngọc, Chung Tử Lưu, Đông Đào, Vân Khánh, Quách Thành Danh, Phương Trinh Jolie, Uyên Trang, Thế Anh, Lê Minh Trung, Hồng Phượng, Huỳnh Thật, Thúy Huyền.

Cô ca sĩ trẻ xinh đẹp, tài năng Phương Trinh Jolie góp mặt trong chương trình hai ca khúc Tình đời (sáng tác: Minh Kỳ - Vũ Chương) và Đổi thay (sáng tác: Lê Mộng Bảo).

Phương Trinh Jolie xuất hiện đầy sang trọng trong bộ váy đỏ dạ hội xẻ cao khoe đôi chân dài quyến rũ với ca khúc Tình đời, nữ ca sĩ như trút cạn cảm xúc để nói lên tâm sự của những thân phận "tằm vương tơ" mang tiếng hát dâng đời.

Phương Trinh Jolie diện váy xẻ cao đầy quyến rũ hát Tình đời - Ảnh 1.

Phương Trinh Jolie thể hiện ca khúc "Tình đời".

Phương Trinh Jolie diện váy xẻ cao đầy quyến rũ hát Tình đời - Ảnh 2.

Với Đổi thay, khán giả bắt gặp Phương Trinh Jolie đầy đau khổ hát cho một mối tình không trọn vẹn. Cũng bởi những biến cố từng trải qua, nữ ca sĩ như tâm sự cùng người yêu nhạc chính những nỗi lòng của cô.

Phương Trinh Jolie diện váy xẻ cao đầy quyến rũ hát Tình đời - Ảnh 3.

Phương Trinh Jolie thể hiện ca khúc "Đổi thay".

Ngoài ra, chương trình Tình khúc vượt thời gian tháng 1 cũng có nhiều phần trình diễn đáng chú ý khác như: danh ca Phương Dung với nhạc phẩm Ai buồn hơn ai, Nếu anh đừng hẹn; ca sĩ Uyên Trang trình diễn ca khúc Chờ người, cặp đôi Đông Đào và Lê Minh Trung thể hiện Chuyện buồn tình yêu. Chương trình còn có sự góp mặt của các ca sĩ Chung Tử Lưu, Vân Khánh, Thế Anh, Hồng Phượng, Huỳnh Thật, Thúy Huyền qua các ca khúc Chuyện hẹn hò (sáng tác Trần Thiện Thanh), Buồn trong kỷ niệm (sáng tác: Trúc Phương), Vầng trán suy tư (sáng tác: Thanh Sơn), Kiếp nghèo (sáng tác: Lam Phương)…

Tình khúc vượt thời gian số tiếp theo với chủ đề "Gọi người yêu dấu" sẽ được phát sóng vào lúc 20h thứ Bảy (ngày 24/3) trên kênh VTV9. Mời quý vị chú ý đón xem!

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước