Phương Trinh Jolie thử tài tinh mắt trong "Bộ ba siêu đẳng"

PV-Thứ năm, ngày 10/01/2019 16:30 GMT+7

VTV.vn - Phương Trinh Jolie bất chấp loạn thị vẫn đi chơi gameshow thử độ tinh mắt "Bộ ba siêu đẳng".

Đồng hành với cô nàng loạn thị Phương Trinh Jolie là bộ đôi cận thị Lê Thiện Hiếu và nữ ca sĩ Lều Phương Anh. Vừa xuất hiện trên sân khấu, Phương Trinh Jolie đã nhận nhầm Thanh Duy là Minh Xù và ngược lại. Trong khi đó, chủ nhân hit Ông bà anh Lê Thiện Hiếu vui mừng ôm chầm Minh Xù và Thanh Duy vì lâu ngày mới gặp lại.

Phương Trinh Jolie thử tài tinh mắt trong Bộ ba siêu đẳng - Ảnh 1.

Tiếp đó là sự xuất hiện của bộ 3 khách mời với màu sắc hoàn toàn trái ngược đội trước là Nguyễn Trần Trung Quân, Dương Cẩm Lynh và Hamlet Trương. Bộ 3 này chào sân với phong cách nhẹ nhàng, thanh lịch và đáng yêu. Chưa kể, họ đã chuẩn bị sẵn tên đội là “Không liên quan”. Với lý do được nữ diễn viên Dương Cẩm Lynh giải thích: “Ba người ba ngành nghề không có sự liên quan gì đến nhau nên đặt tên không liên quan”. Dù 3 người xa lạ nhưng khi tụ họp thành một đội cả 3 vẫn có sự ăn ý với nhau.

Phương Trinh Jolie thử tài tinh mắt trong Bộ ba siêu đẳng - Ảnh 2.

Tuần này, ngoài những tình huống hài hước của dàn khách mời, chương trình còn mang đến những tiết mục nghệ thuật đặc sắc như hòa tấu nhạc cụ dân tộc của nhóm nhạc 17-18 tuổi, tiết mục nghệ thuật ảo giác sáng tạo đánh lừa thị giác gây khó khăn cho những khách mời, nhưng cũng tạo nên những phút giây giải trí thú vị dành cho khán giả.

Tập 7 Bộ 3 siêu đẳng sẽ được phát sóng vào lúc 20h30 thứ Năm (10/1) trên kênh VTV3.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước