PTL "Bạn có thấy điều tôi thấy?" tham dự INPUT 2019

PV-Thứ sáu, ngày 15/02/2019 11:30 GMT+7

(Ảnh: NVCC)

VTV.vn - Bộ phim tài liệu "Bạn có thấy điều tôi thấy?" do Ban Truyền hình Đối ngoại (VTV4), Đài THVN sản xuất sẽ được công chiếu tại Hội nghị Truyền hình Công Thế giới 2019.

Lên sóng khung giờ VTV Đặc biệt vào tháng 12/2018, bộ phim tài liệu Bạn có thấy điều tôi thấy? kể về cuộc sống của những người khiếm thị, với những khả năng khiến công chúng bất ngờ và ngưỡng mộ. Đó là câu chuyện của ông Vương Ân, dù không nhìn được nhưng vẫn có thể đánh cá, chèo thuyền câu mực, tự sinh tồn trên đảo hoang. Đó là cuộc sống của anh Nguyễn Huy Việt - người đã chinh phục 21 km đường đèo núi Hà Giang hay khả năng nấu nướng của chị Đỗ Thúy Hà...

Đặc biệt, bên cạnh phiên bản đầu tiên lên sóng, bộ phim còn ra mắt một phiên bản đặc biệt dành cho người khiếm thị. Đây cũng là lần đầu tiên người khiếm thị có thể "xem" được phim trên sóng truyền hình quốc gia. Ngay sau khi phát sóng, bộ phim đã nhận được sự phản hồi tích cực từ dư luận, chạm đến cảm xúc của khán giả.

PTL Bạn có thấy điều tôi thấy? tham dự INPUT 2019 - Ảnh 1.

Vào trung tuần tháng 2 năm 2019, nhóm sản xuất bộ phim đã nhận được thông tin từ Ban Điều hành INPUT 2019 về việc lựa chọn Bạn có thấy điều tôi thấy? trình chiếu tại Hội nghị INPUT 2019. Bộ phim sẽ được công chiếu vào ngày 9/5 tại Bangkok, Thái Lan. Đây là năm thứ 3 Đài THVN có phim tham gia sự kiện về truyền hình uy tín nhất thế giới này.

Hội nghị Truyền hình Công Thế giới (Input) ra đời từ năm 1977, là nơi giao lưu, trao đổi kinh nghiệm giữa những người làm trong lĩnh vực truyền hình công trên toàn thế giới. Năm nay, sự kiện diễn ra tại Thái Lan, từ 6 - 10/5.

Mỗi năm, ban tổ chức chọn ra hơn 70 bộ phim từ gần 300 đài, công ty sản xuất truyền hình công trên khắp thế giới, như những bộ phim tiêu biểu nhất, thời sự nhất. Đài THVN đã có 2 bộ phim lọt vào danh sách này, đó là phim Sống trong lòng đất (2017) và Hành trình bất tận (2018).

Dưới đây là một số hình ảnh hậu trường của bộ phim:

PTL Bạn có thấy điều tôi thấy? tham dự INPUT 2019 - Ảnh 2.
PTL Bạn có thấy điều tôi thấy? tham dự INPUT 2019 - Ảnh 3.
PTL Bạn có thấy điều tôi thấy? tham dự INPUT 2019 - Ảnh 4.
PTL Bạn có thấy điều tôi thấy? tham dự INPUT 2019 - Ảnh 5.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước