Gương mặt thân quen 2016:

Quá giống NSND Thanh Hoa, Hòa Minzy khiến giám khảo nể phục

Lan Chi, Ảnh: Lý Võ Phú Hưng-Chủ nhật, ngày 08/05/2016 06:00 GMT+7

VTV.vn - Trong đêm thi thứ 3 của Gương mặt thân quen 2016, Hòa Minzy đã khiến ban giám khảo nể phục khi quá giống NSND Thanh Hoa từ dáng người, cử chỉ đến giọng hát.

Sau khi làm "Mỹ Linh ác nhất Việt Nam" trong đêm thi đầu tiên của Gương mặt thân quen 2016, Hòa Minzy khiến khán giả và ban giám khảo rất bất ngờ với màn hóa thân NSND Thanh Hoa trong đêm thi thứ 3. Ngay khi vừa bước ra sân khấu, Hòa Minzy đã khiến khán giả nhìn thấy hình ảnh của chính NSND Thanh Hoa. Với thân hình nhỏ nhắn, Hòa Minzy tiếp tục phải độn người để có vóc dáng giống như phiên bản gốc. Cùng với đó, phong thái của NSND Thanh Hoa cũng được Hòa Minzy lột tả cực giống trong suốt màn hóa thân của mình.

Lựa chọn ca khúc gắn liền với tên tuổi NSND Thanh Hoa - Tàu anh qua núi, Hòa Minzy gây bất ngờ khi lên được những nốt cao và giữ được chất giọng đúng như phiên bản gốc. Cô ca sĩ trẻ đã nhận được những tràng pháo tay tán thưởng và những tiếng hò reo cổ vũ không ngừng của khán giả cũng như bộ ban giám khảo Đức Huy - Mỹ Linh - Hoài Linh. Không chỉ vậy, kết thúc màn trình diễn của Hòa Minzy, các giám khảo còn đứng dậy vỗ tay thán phục tài năng của cô ca sĩ trẻ.

Nói về tiết mục hóa thân của Hòa Minzy, giám khảo Mỹ Linh tấm tắc: “Lúc em bước ra đã rất giống NSND Thanh Hoa. Chị nghĩ rằng khi hát em đã tưởng tượng mình là NSND Thanh Hoa nên mới giống đến vậy. Chị rất phục. NSND Thanh Hoa khi hát nguyên âm rất khác với những ca sĩ khác. Em đã lột tả được tất cả những điều đó. Hôm nay em rất tuyệt vời”.

Giám khảo Đức Huy và Hoài Linh cũng không tiếc những lời khen dành cho Hòa Minzy trước một màn hóa thân quá xuất sắc trên sân khấu Gương mặt thân quen 2016. “Chỉ có một tuần mà Hòa Minzy đã 'lột xác'. Hôm nay em trên cả tuyệt vời. Em khiến tôi tưởng rằng đang xem một NSND nổi tiếng được nhiều người yêu mến biểu diễn. Tôi sướng vô cùng” - giám khảo Đức Huy nói. Còn giám khảo Hoài Linh không những phục Hòa Minzy mà còn yêu mến thí sinh này hơn khi hát dòng nhạc mà anh yêu thích.

Với màn hóa thân quá xuất sắc lần này, Hòa Minzy đã giành được giải Nhất tuần của Gương mặt thân quen 2016 trong sự nể phục của ban giám khảo và khán giả.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước