"Quá nhọ" cho Trịnh Thăng Bình, chưa kịp chơi đã bị loại thẳng cổ

PV/Ảnh: BTC-Thứ ba, ngày 30/06/2020 14:23 GMT+7

VTV.vn - Tham gia rất nhiều gameshow nhưng có lẽ đây là lần đầu tiên Trịnh Thăng Bình chưa kịp trả lời được câu nào đã bị loại.

Chương trình Chọn đâu cho đúng tuần này có sự tham gia của diễn viên Tuấn Trần và ca sĩ Trịnh Thăng Bình. Với vai trò đội trưởng, giọng ca Người ấy dẫn dắt đội "Rải thính", còn Tuấn Trần dẫn dắt đội có tên "Đẹp – độc".

Quá nhọ cho Trịnh Thăng Bình, chưa kịp chơi đã bị loại thẳng cổ - Ảnh 1.

Đội Trịnh Thăng Bình

Quá nhọ cho Trịnh Thăng Bình, chưa kịp chơi đã bị loại thẳng cổ - Ảnh 2.

Đội Tuấn Trần

Tuy là đội trưởng thế nhưng ở ngay câu hỏi đầu tiên, Trịnh Thăng Bình đã bị chiếc két sắt "đè" không thương tiếc, để lại 2 thành viên tiếp tục chiến đấu với 5 thành viên của đội Tuấn Trần. Chính vì lẽ đó, đội Độc – đẹp bước vào trận đấu với tâm thế thoải mái khi đội bạn chỉ còn lại 2 người.

Chênh lệch lực lượng là thế nhưng khi vòng 1 kết thúc, đội Độc – đẹp của Tuấn Trần cũng chỉ còn lại anh và một thành viên nữ, trong khi đội Rải thính xuất sắc không để mất thêm bất cứ người nào. Khi gặp lại Trịnh Thăng Bình qua màn hình, MC Đại Nghĩa thấy nam ca sĩ vẫn rạng ngời nên hỏi thăm. Còn Trịnh Thăng Bình cũng tự tin chia sẻ: "Không lẽ lại khóc anh ơi, đang trên sóng truyền hình mà. Dù gì đây cũng là cuộc chơi mà lên truyền hình khóc cũng kì lắm".

Quá nhọ cho Trịnh Thăng Bình, chưa kịp chơi đã bị loại thẳng cổ - Ảnh 3.

Trịnh Thăng Bình liên tiếp bị loại

Sau khi được hồi sinh, Trịnh Thăng Bình chia sẻ sự tiếc nuối vì không có cơ hội trả lời những câu hỏi của chương trình ở các vòng trước, bởi lẽ anh đều biết câu trả lời chính xác. Tuy nhiên, điều đáng tiếc là nam ca sĩ cũng không thể trụ lại được lâu hơn và tiếp tục bị két sắt "đè". Hơn nữa, lần này đội Trịnh Thăng Bình còn thảm hơn vì không còn bất cứ thành viên nào sống sót. Còn đội Độc – đẹp hiên ngang bước vào vòng cuối cùng để chinh phục chiết két sắt trị giá 50 triệu đồng.

Quá nhọ cho Trịnh Thăng Bình, chưa kịp chơi đã bị loại thẳng cổ - Ảnh 4.

Đội Tuấn Trần thuận lợi nhận giải thưởng trị giá 81 triệu đồng

Bước vào vòng cuối, sau khi đã trả lời đúng 4 câu hỏi của chương trình, MC Đại Nghĩa đã cổ vũ tinh thân cho đội Tuấn Trần trước câu hỏi cuối cùng. Kết quả, đội Độc - đẹp đã chinh phục được chiếc két sắt trị giá 50 triệu đồng. Sau 3 vòng thi đấu, tổng số tiền thưởng mà đội Đẹp – độc giành được lên tới 81 triệu đồng.

Chọn đâu cho đúng phát sóng lúc 20h30 thứ Hai hàng tuần trên kênh VTV3.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước