Quán quân Giọng hát Việt Đức Phúc ra sản phẩm âm nhạc đầu tay

T.H-Thứ ba, ngày 10/11/2015 07:01 GMT+7

VTV.vn - Chiều 9/11, Đức Phúc đã chính thức ra mắt sản phẩm đầu tiên sau The Voice - MV "Chỉ một câu" do công ty Mỹ Tâm sản xuất.

Quán quân Giọng hát Việt 2015 Đức Phúc đã "xuất xưởng" single đầu tay với sự đỡ đầu của HLV Mỹ Tâm. Ca khúc Chỉ một câu do Đức Phúc thể hiện là một bản ballad đầy tâm trạng được sáng tác bởi nhạc sĩ trẻ Phạm Toàn Thắng. Được biết, HLV Mỹ Tâm chính là người chủ động đứng ra mời Toàn Thắng hợp tác và cũng là nhà sản xuất của MV này.

Nói về lần hợp tác này, Phạm Toàn Thắng cho biết anh khá lo lắng vì chưa từng làm việc với Đức Phúc cũng như với Mỹ Tâm trước đó. Tuy nhiên, sau một vài lần gặp gỡ, tập luyện, bản thu Chỉ một câu đã được hoàn thành rất ưng ý. Đặc biệt, vị nhạc sĩ còn tiết lộ vì Đức Phúc chưa yêu lần nào nên anh đã "dụ" cậu bé uống một ít rượu để có "chút men" hát cho bay bổng, nhẹ nhàng, tình cảm hơn.

Cùng trong cuộc họp báo, phía Mỹ Tâm cho biết, cô và công ty đã đứng ra xin làm người quản lý cho Đức Phúc. Mỹ Tâm đã vạch ra định hướng lâu dài cho học trò. Cô muốn Phúc trở thành một nghệ sĩ thực thụ chứ không "ăn sổi" nên hạn chế nhận show.

Theo Mỹ Tâm, sẽ cần khoảng 3 năm để Đức Phúc trau dồi thêm các kỹ năng cần thiết. Đức Phúc sẽ tiếp tục cho ra những single, sản phẩm khác làm bước đệm cho một album hoàn chỉnh vào năm sau.

 

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước