Quán quân Giọng hát Việt nhí 2014 ra mắt album

T.H (ảnh: BTC)-Thứ bảy, ngày 13/12/2014 12:37 GMT+7

Thiện Nhân hát cùng HLV Cẩm Ly trong đêm Gala "Giọng hát Việt nhí"

Chia sẻ trong đêm Gala "Giọng hát Việt nhí", HLV Cẩm Ly cho biết Thiện Nhân - Quán quân mùa thứ 2 - sẽ ra mắt album mới trong thời gian tới.

Rời khỏi chương trình Giọng hát Việt nhí, hai Quán quân Quang Anh và Thiện Nhân lại rẽ sang hai hướng khác nhau. Một tập trung vào việc học văn hóa và một theo đuổi âm nhạc chuyên nghiệp. Tuy nhiên, điểm chung giữa hai giọng ca nhí này đó là sự ngày càng trưởng thành hơn, cả về giọng hát và cuộc sống.

Quang Anh: Trưởng thành và chuyên nghiệp hơn

Quang Anh gây bất ngờ ngày trở lại

Gặp lại các thí sinh Giọng hát Việt nhí hai mùa trong đêm Gala diễn ra vào tối 12/12, nhiều người không khỏi bất ngờ về sự trưởng thành của các em cả về ngoại hình lẫn giọng hát, đặc biệt là cậu bé Quang Anh. Quán quân Giọng hát Việt nhí mùa đầu tiên giờ đã bắt đầu bước vào giai đoạn vỡ giọng.

Chia sẻ về cuộc sống sau khi rời khỏi Giọng hát Việt nhí, Quang Anh cho biết: "Sau khi kết thúc chương trình, con đã trưởng thành hơn, được tiếp xúc với âm nhạc một cách chuyên nghiệp, được đi nhiều và được hát trên các sân khấu lớn hơn".

"Dẫu vậy, con luôn đặt việc học lên hàng đầu. Hiện tại, con đang theo học khoa gõ Jazz tại Học viện Âm nhạc quốc gia Việt Nam. Con luôn sắp xếp để việc học nhạc và học văn hóa được thực hiện song song cùng nhau".

Tiết mục "Hà Nội - Sài Gòn" của Quang Anh trong đêm Gala Giọng hát Việt nhí 2014

Bên cạnh đó, trong chương trình, mẹ của giọng ca nhí này cũng chia sẻ: "Trước khi tham gia chương trình Giọng hát Việt nhí, Quang Anh là một cậu bé tinh nghịch. Từ sau khi trở thành quán quân, Quang Anh ý thức hơn trong lời ăn, tiếng nói, cách ăn mặc. Con đã trưởng thành hơn rất nhiều".

Trả lời câu hỏi về những dự định tương lai của mình, Quang Anh cho biết, sắp tới em sẽ ra mắt nhiều sản phẩm âm nhạc mới và mong nhận được nhiều sự ủng hộ của mọi người.

Thiện Nhân: Đặt việc học lên hàng đầu

Thiện Nhân thể hiện ca khúc Mẹ yêu con trong đêm Gala
Thiện Nhân thể hiện ca khúc "Mẹ yêu con" trong đêm Gala

Bước ra khỏi cuộc thi Giọng hát Việt nhí, cô bé Thiện Nhân, Quán quân Giọng hát Việt nhí mùa thứ hai, vẫn hồn nhiên như ngày nào. Tuy nhiên, việc thay đổi môi trường học từ Bình Định vào TP.HCM cũng khiến em dạn dĩ hơn. Thiện Nhân cho biết trong ngôi trường mới, em đã bắt đầu theo kịp các bạn và có thêm nhiều bạn mới.

Dù vào TP.HCM để học văn hóa đồng thời trau dồi giọng hát nhưng Thiện Nhân luôn được huấn luyện viên Cẩm Ly kèm cặp, nhắc nhở phải tập trung vào việc học là chính. Ca sĩ Cẩm Ly chia sẻ về học trò của mình: "Ngay từ đầu, Ly đã nói vói các bé trong đội của mình rằng quan điểm của Ly là không ủng hộ các con đi hát khi còn quá nhỏ. Ở tuổi này, các con phải đặt việc học lên hàng đầu. Con đường âm nhạc còn rất dài để theo đuổi, nhưng việc học lại không đợi mình".

Tiết mục "Mẹ yêu con" của Thiện Nhân trong đêm Gala Giọng hát Việt nhí

Tuy nhiên, theo tiết lộ từ HLV Cẩm Ly, sắp tới, Quán quân Giọng hát Việt nhí mùa thứ 2 cũng sẽ ra mắt khán giả một mini album gồm các ca khúc được cô bé thể hiện thành công trong chương trình vừa qua. Đây là món quà tri ân của giọng ca nhí gửi tặng tới khán giả.

Mời quý vị và các bạn lắng nghe chia sẻ của hai Quán quân Giọng hát Việt nhí qua video dưới đây:

 

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước