Quán quân Giọng hát Việt nhí 2014 Thiện Nhân mong trở thành cô giáo dạy nhạc

PV (Tổng hợp)-Thứ ba, ngày 07/10/2014 11:23 GMT+7

Thiện Nhân xuất sắc thể hiện tiết mục chầu văn "Cô đôi thượng ngàn" trong đêm Chung kết "Giọng hát Việt nhí 2014"

Trở về từ cuộc thi "Giọng hát Việt nhí 2014" với ngôi vị quán quân, "cô bé đu đủ" Thiện Nhân chia sẻ, trở thành cô giáo dạy nhạc là ước mơ từ nhỏ của mình.

Sở hữu giọng hát truyền cảm cộng với phần thể hiện xuất sắc tiết mục chầu văn Cô đôi thượng ngàn trong đêm Chung kết Giọng hát Việt nhí 2014, Nguyễn Thiện Nhân nhanh chóng nhận được sự yêu mến của khán giả. Trong một cuộc giao lưu mới đây, cô bé chia sẻ: "Em thích trở thành cô giáo dạy nhạc hơn làm ca sĩ. Đó là ước mơ từ nhỏ của em".

"Vì em có niềm đam mê ca hát và muốn dạy cho các em bé cũng có chung niềm đam mê này có cơ hội phát triển tài năng nhiều hơn. Em thích trở thành cô giáo từ khi em học lớp 3. Em thấy cô giáo của em dạy rất hay và cũng rất hiền nên em mong được như cô. Em chưa biết sẽ theo học trường nào, nhưng chắc chắn em sẽ làm cô giáo" - Thiện Nhân bật mí trong cuộc trò chuyện với độc giả của báo VnExpress.

Chia sẻ thêm về tiết mục chầu văn thể hiện trong đêm Chung kết, Thiện Nhân nói cô bé cảm thấy sợ vì nó quá lạ: "Bài hát này với em rất khó. Em chưa làm quen thể loại đó bao giờ nên lo lắng sẽ không hát được. Lúc cô Cẩm Ly giao cho em bài này, em còn khóc nữa. Nhưng em cố gắng hết sức để không phụ lòng chú Minh Vy và cô Cẩm Ly. Em cứ tập hoài trong một tuần và cuối cùng cũng hát được. Em rất vui vì đã hoàn thành tốt và nhận được nhiều lời khen của mọi người".

Nói thêm về 2 "đối thủ" trong đêm Chung kết, Thiện Nhân cho rằng cả Hoàng Anh và Thiên Nhâm đều rất xứng đáng với ngôi vị quán quân.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước