Quán quân Sao nối ngôi nhí đối đáp nhanh lẹ khiến MC "Chuyện của sao" không kịp trở tay

PV-Thứ hai, ngày 11/12/2017 12:31 GMT+7

VTV.vn - Chương trình "Chuyện của sao" tuần này sẽ là cuộc trò chuyện thú vị giữa bé Khánh Nhi - quán quân Sao nối ngôi nhí 2017 và MC Đình Toàn.

Cô bé 10 tuổi Khánh Nhi được biết đến là con gái nuôi của cố nghệ sĩ Khánh Nam. Hoàn cảnh gia đình Khánh Nhi khá khó khăn, ba em bỏ đi khi em mới 3 tuổi, gia đình chỉ có hai mẹ con nương tựa vào nhau. Ngay từ nhỏ, cô bé đã có năng khiếu diễn xuất và đam mê ca hát nên được mẹ cho đi học hát.

Năm 2017, Khánh Nhi tham gia Sao nối ngôi nhí và bất ngờ chiến thắng, trở thành quán quân. Với phần thưởng từ chương trình, cuộc sống gia đình cô bé đã phần nào vơi bớt khó khăn. Khánh Nhi cũng có điều kiện vừa đi học vừa tham gia hoạt động nghệ thuật. Với thành tích và tài năng có được, Khánh Nhi hiện là tấm gương sáng của đông đảo các bạn nhỏ tại Việt Nam.

Chia sẻ trong Chuyện của sao, trước khi đến với Sao nối ngôi nhí 2017, Khánh Nhi đã từng tham gia một chương trình dành cho thiếu nhi khác và cũng xuất sắc giành vị trí Á quân. Sau 3 tháng đăng quang, Khánh Nhi đã tự tin hơn khi đối đáp nhanh lẹ trước những câu hỏi mà Đình Toàn đưa ra trong chương trình. Trước những câu hỏi xoáy của Đình Toàn, Khánh Nhi trả lời khá tự tin và luôn giữ vững lập trường. Khánh Nhi bày tỏ mẹ là người mà bé yêu thương và biết ơn nhất vì luôn ở bên chăm sóc em. Những lúc ở nhà, Khánh Nhi thường phụ mẹ các công việc nhà.

Ngoài ra, những thử thách MC Đình Toàn đưa ra như hát nhiều thể loại nhạc, làm văn miêu tả hay hướng dẫn cho MC cách rửa bát đều được Khánh Nhi hoàn thành xuất sắc.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước