Chuyện của sao: Nhà báo Minh Đức khâm phục chàng nghệ sĩ đa tài Bá Thắng

PV-Chủ nhật, ngày 22/10/2017 17:02 GMT+7

VTV.vn - Trong cuộc trò chuyện ở chương trình Chuyện của sao, nhà báo Minh Đức bày tỏ sự khâm phục với tài năng của chàng nghệ sĩ Bá Thắng.

Nguyễn Lê Bá Thắng có xuất phát điểm là ca sĩ nhưng lại thi đỗ trường sân khấu điện ảnh, có "vốn liếng" kha khá trong cả hai lĩnh vực âm nhạc và điện ảnh. Từ đó, anh gây ấn tượng với công chúng qua vai diễn trong nhiều bộ phim như Gọi giấc mơ về, Cổng mặt trời. Anh chàng còn lấn sân sang lĩnh vực âm nhạc và cho ra mắt một số sản phẩm.

Trong talkshow Chuyện của sao, nhà báo Minh Đức nhận xét Bá Thắng một người đa tài trong các vai trò ca sĩ, diễn viên, MC và luôn làm tốt mọi mặt. Nhà báo này bày tỏ sự khâm phục với nỗ lực về tài năng của anh chàng.

Chuyện của sao: Nhà báo Minh Đức khâm phục chàng nghệ sĩ đa tài Bá Thắng - Ảnh 1.

Nhà báo Minh Đức trò chuyện cùng nghệ sĩ Bá Thắng trong Chuyện của sao

Minh Đức cũng cho rằng, nhiều fan thường kỳ vọng người nghệ sĩ họ yêu mến được nổi tiếng, trở thành ngôi sao nhưng khán giả thường mặc định Bá Thắng là "diễn viên đi hát" hoặc "ca sĩ đóng phim". Mặc dù vậy, Bá Thắng tự nhận anh có suy nghĩ lệch so với xu hướng của của nhiều người trong showbiz Việt với quan niệm "Một nghề cho chín còn hơn chín nghề".

Chàng nghệ sĩ điển trai chia sẻ: "Tôi có cơ hội đi xem nhiều show diễn ở thế giới, thấy họ phải giỏi nhiều lĩnh vực từ hát, diễn. Lên sân khấu họ phô hết tài năng đến khán giả. Tôi tiếp thu, học điều đó cho chính bản thân mình".

Chuyện của sao: Nhà báo Minh Đức khâm phục chàng nghệ sĩ đa tài Bá Thắng - Ảnh 2.

Nghệ sĩ Bá Thắng

Nam diễn viên Cổng mặt trời cũng chia sẻ về scandal bóc mẽ sự giả tạo của showbiz Việt cách đây 3 năm. Anh kể thời điểm đó, anh chụp ảnh ngôi nhà của một người bạn tại Mỹ nhưng báo chí "giật tít" anh là chàng ca sĩ vô danh mượn nhà để PR. Bá Thắng thấy căng thẳng và khẳng định: "Người nghệ sĩ không phải ai cũng giàu, có nhiều người đạt được thành tích, tài sản, làm giàu bằng chính khả năng còn nhiều người lại sống ảo". Bá Thắng nhận thấy tài sản lớn nhất của anh hiện tại chính là vẫn còn cha mẹ bên cạnh và tình cảm khán giả dành cho mình.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước