Quán thanh xuân - Ngược dòng quá khứ cùng nhà báo Diễm Quỳnh và Anh Tuấn

PV-Thứ tư, ngày 26/12/2018 16:15 GMT+7

VTV.vn - Trong chương trình Quán thanh xuân, hai gương mặt nổi tiếng Diễm Quỳnh và Anh Tuấn sẽ đưa khán giả ngược dòng quá khứ, trở về với tuổi trẻ mà bất kỳ ai cũng từng trải qua.

Quán thanh xuân là chương trình giao lưu ca nhạc trực tiếp do Ban Thanh thiếu niên, Đài THVN sản xuất. Mỗi chương trình sẽ có một chủ đề. Và ở số đầu tiên, khán giả sẽ được ôn lại những câu chuyện cũ, nghe lại những bản nhạc nổi tiếng theo chủ đề "Mùa chim làm tổ".

"Ai cũng có một thời thanh xuân rực rỡ của cuộc đời, quãng thời gian mà càng về sau khi đã trưởng thành rồi nhìn lại sẽ khiến mỗi người cảm thấy bồi hồi. Thanh xuân đến vào năm bao nhiêu tuổi không ai biết, nhưng kéo dài thanh xuân ấy đến lúc nào lại hoàn toàn phụ thuộc vào chính bản thân mình. Quán thanh xuân là nơi đưa mọi người tìm về thanh xuân của mình, được cùng nhau sống trong những khoảnh khắc của một thời đã qua đầy kỉ niệm".

"Khách mời trong chương trình được gặp nhau, ôn lại những kỉ niệm cũ, nghe lại những bản nhạc yêu thích của thời thanh xuân. Và khán giả xem truyền hình vì thế cũng sẽ tìm thấy hình ảnh thời thanh xuân của mình trong đó", thành viên ê-kíp sản xuất chia sẻ.

Theo thông tin từ ê-kíp sản xuất, điểm đặc biệt của Quán thanh xuân là có khả năng mang tới cho khán giả sự xúc động mạnh mẽ, thông qua những cuộc gặp gỡ bất ngờ hay từ nhiều kỷ vật gợi nhớ cả niềm vui và nỗi buồn. Đồng hành cùng khán giả trong chương trình là hai nhà báo Diễm Quỳnh và Anh Tuấn.

Chương trình đầu tiên của Quán thanh xuân sẽ lên sóng trực tiếp vào 20h40 ngày 6/1 trên kênh VTV1. Trước đó, cùng theo dõi một số hình ảnh hậu trường của nhà báo Diễm Quỳnh và Anh Tuấn trong quá trình thực hiện chương trình:

Quán thanh xuân - Ngược dòng quá khứ cùng nhà báo Diễm Quỳnh và Anh Tuấn - Ảnh 1.
Quán thanh xuân - Ngược dòng quá khứ cùng nhà báo Diễm Quỳnh và Anh Tuấn - Ảnh 2.
Quán thanh xuân - Ngược dòng quá khứ cùng nhà báo Diễm Quỳnh và Anh Tuấn - Ảnh 3.
Quán thanh xuân - Ngược dòng quá khứ cùng nhà báo Diễm Quỳnh và Anh Tuấn - Ảnh 4.
Quán thanh xuân - Ngược dòng quá khứ cùng nhà báo Diễm Quỳnh và Anh Tuấn - Ảnh 5.
Quán thanh xuân - Ngược dòng quá khứ cùng nhà báo Diễm Quỳnh và Anh Tuấn - Ảnh 6.
Quán thanh xuân - Ngược dòng quá khứ cùng nhà báo Diễm Quỳnh và Anh Tuấn - Ảnh 7.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước