Nhà báo - MC Diễm Quỳnh sắp tái xuất!

P.V-Thứ năm, ngày 21/12/2017 15:06 GMT+7

(Ảnh: N.A)

VTV.vn - Sau hơn một năm "im thin thít và lặn mất tăm" trên sóng truyền hình, những khán giả yêu mến nhà báo - MC Diễm Quỳnh sắp được thấy sự trở lại của cô.

Theo chia sẻ của ê-kíp thực hiện chương trình Cảm ơn cuộc đời thì chương trình đặc biệt này sẽ được dẫn dắt bởi Trưởng Ban Thanh thiếu niên của VTV - MC Diễm Quỳnh. Và như vậy, Cảm ơn cuộc đời cũng là chương trình đánh dấu sự tái xuất của MC Diễm Quỳnh sau hơn 1 năm tạm ngừng lên sóng truyền hình.

Cảm ơn cuộc đời là chương trình thường niên của Đài THVN, được thực hiện vào thời điểm cuối năm. Chương trình truyền đi thông điệp tích cực về cuộc sống thông qua những câu chuyện cảm động diễn ra trong một năm.

Cảm ơn cuộc đời 2017 chọn chủ đề về tình mẫu tử. Đến với chương trình, khán giả sẽ được lắng nghe những câu chuyện về tình cảm của những người cha, người mẹ dành cho con cũng như những nỗ lực nuôi dưỡng con trẻ - tương lai của xã hội.

Chương trình Cảm ơn cuộc đời 2017 sẽ được tường thuật trực tiếp trên kênh VTV1 vào 20h15 ngày 24/12. Mời quý vị chú ý đón xem!

MC Anh Tuấn tiết lộ thói xấu của Diễm Quỳnh MC Anh Tuấn tiết lộ thói xấu của Diễm Quỳnh

VTV.vn - MC Anh Tuấn đã chia sẻ về những kỷ niệm thời đầu dẫn chương trình cùng MC Diễm Quỳnh ở VTV3. Trong đó, anh đã bất ngờ tiết lộ thói xấu của người bạn dẫn thân thiết.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước