Quang Dũng khiến khán giả bất ngờ trong "Không khoảng cách"

PV-Thứ năm, ngày 26/03/2020 18:46 GMT+7

VTV.vn - Khai màn với khách mời là ca sĩ Quang Dũng, chương trình "Không khoảng cách" số đầu tiên của phiên bản mới đã nhận được phản hồi tích cực từ khán giả.

Giữa lúc mọi show diễn trong nước tạm dừng do dịch COVID-19, Không khoảng cách phiên bản mới năm 2020 đã lên sóng VTV1 tập đầu tiên và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khán giả. Chương trình đã được chuẩn bị và quay hình từ trước với nhân vật chính là ca sĩ Quang Dũng.

Các nghệ sĩ gạo cội như NSƯT Hồng Liên, nghệ sĩ saxophone Trần Mạnh Tuấn đã chúc mừng ca sĩ Quang Dũng có một liveshow chất lượng. Ca sĩ Đông Hùng cũng mong muốn "đàn anh" hãy làm liveshow nhiều hơn sau chương trình thành công này.

Quang Dũng khiến khán giả bất ngờ trong Không khoảng cách - Ảnh 1.

MC Danh Tùng và Thùy Linh đảm nhận vai trò dẫn dắt chương trình.

Bên cạnh đó, nhiều khán giả bày tỏ sự vui mừng và bất ngờ khi trong mùa dịch vẫn có cơ hội được thưởng thức một chương trình âm nhạc công phu, đẳng cấp. Rất nhiều khán giả thích thú với cách phối khí mới các bài hát cũ của Quang Dũng. Khán giả Trương Thanh Cam ấn tượng nhất tiết mục song ca của Quang Dũng và Anh Thơ - hai giọng ca đã kết hợp ăn ý trong hai ca khúc Về quêBèo dạt mây trôi với phong cách pop jazz rất lạ .

Chương trình Không khoảng cách phiên bản mới với mong muốn mang nghệ sĩ tới gần với khán giả bất chấp khoảng cách địa lý, thời gian, không gian và nhiều rào cản khác. Chương trình sẽ tiếp tục lên sóng VTV1 ở những tháng sau với rất nhiều ngôi sao nổi bật các dòng nhạc của Việt Nam.

Quang Dũng khiến khán giả bất ngờ trong Không khoảng cách - Ảnh 2.

Quý vị có thể theo dõi lại chương trình "Không khoảng cách: Ca sĩ Quang Dũng" qua video sau đây:

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước