Quang Lê mượn tiết mục học trò "ám chỉ" cuộc sống độc thân của Như Quỳnh, Ngọc Sơn

PV/Ảnh: BTC-Thứ năm, ngày 15/03/2018 14:21 GMT+7

VTV.vn - Đội Quang Lê sẽ mở màn cho vòng thi Thách đấu tại Thần tượng Bolero 2018.

Tuần này, chương trình Thần Tượng Bolero sẽ bước vào vòng thi Thách đấu đầy cam go với những màn trình diễn của đội Quang Lê. Ở vòng thi này, mỗi đội sẽ chia thí sinh theo từng nhóm. Mỗi thí sinh phải cố gắng thể hiện được màu sắc âm nhạc của mình để chinh phục 3 HLV và 1 giám khảo khách mời. Sân khấu chương trình lần này sẽ có sự xuất hiện của danh ca Giao Linh.

Trong đêm thi, nữ ca sĩ Giao Linh đã rất bất ngờ vì sự liều lĩnh của HLV Quang Lê khi kết hợp nhiều ca khúc bolero với nhau, trong đó có màn trình diễn 3 ca khúc "Cỏ úa - Xin gọi nhau là cố nhân - Trộm nhìn nhau". Chia sẻ về tiết mục này, Quang Lê cho biết lý do tại sao anh tạo ra một tiết mục kể về chuyện tình "éo le" như vậy.

Quang Lê mượn tiết mục học trò ám chỉ cuộc sống độc thân của Như Quỳnh, Ngọc Sơn - Ảnh 1.

Danh ca Giao Linh tham gia Thần tượng Bolero

"Anh Ba Ngọc Sơn năm nay nhiêu tuổi rồi vẫn độc thân, tôi năm nay gần 40 tuổi vẫn độc thân, hoa hậu Bolero hơn tuổi Quang Lê vẫn độc thân, bài hát này ám chỉ nhiều thứ về chúng ta, có lẽ đường tình ba ngã nên vẫn độc thân", Quang Lê hào hứng nói.

Bên cạnh đó, các HLV và ca sĩ Giao Linh cũng có một cuộc trò chuyện thú vị với chủ đề "tình yêu ngày xưa" trên ghế nóng. Giao Linh chia sẻ: "Ngày xưa điều kiện không có như bây giờ, tụi con may mắn sinh ra trong thời gian này. Trước đây, tình yêu khó khăn cho nên các nhạc sĩ yêu mà không được yêu, đành dồn tình cảm vào bài hát, đó là lý do tại sao nhạc ngày xưa họ viết hay như vậy".

Tập 6 Thần Tượng Bolero sẽ lên sóng vào 20h30 ngày 15/3 trên kênh VTV3. Mời quý vị chú ý đón xem!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước