Phim Tết "Lời nói dối ngọt ngào"

Quang Thắng khổ vì "vợ" Vân Dung nghi ngờ có quỹ đen

PV-Thứ hai, ngày 01/02/2016 06:00 GMT+7

VTV.vn - Hóa thân thành cặp vợ chồng trong phim Tết "Lời nói dối ngọt ngào", Quang Thắng lúc nào cũng bị cô vợ Vân Dung "tra hỏi" về chuyện tiền bạc.

Song song với câu chuyện trong gia đình ông Khang, chuyện tình yêu nhiều bất ngờ giữa Đỗ Vượng (Kiên Hoàng) và Minh (Phanh Lee), phim Tết Lời nói dối ngọt ngào còn đề cập đến cuộc sống của hai cặp vợ chồng sinh sống tại Séc. Đó là Thắng (Quang Thắng) - Dung (Vân Dung) và Bắc (Bình Minh) - An (Lan Phương).

Biên kịch Chu Hồng Vân chia sẻ: “Ngoài câu chuyện ở Việt Nam, nội dung phim còn đề cập về câu chuyện của những Việt kiều xa xứ. Mặc dù phần quay ở nước ngoài không phải phần chính nhưng phim vẫn muốn cho người xem thấy được cuộc sống của những người Việt Nam xa quê hương. Ngày Tết đối với những người Việt Nam xa xứ cũng gợi lại cho họ một số kỷ niệm buồn và nhớ đến quê hương, gia đình, tuổi thơ. Họ sống ở nước ngoài nhưng tâm hồn vẫn luôn hướng về cội nguồn”.

Trong đó, cặp vợ chồng Dung - Thắng hay cãi nhau chỉ vì tính hay ghen của Dung. Cô suốt ngày nghi ngờ chồng có quỹ đen hay đem tiền đi đâu tiêu mất. Dù cảnh quay trong phim không có nhiều nhưng hai nghệ sĩ hài Vân Dung và Quang Thắng hứa hẹn sẽ mang đến nhiều tiếng cười cho khán giả bởi sự tung hứng nhịp nhàng và ăn ý.

Trích đoạn cảnh quay giữa Quang Thắng và Vân Dung:

Bộ phim dài 4 tập dự kiến được phát sóng vào 20h10 các ngày 27, 28, Mùng 1 và Mùng 2 Tết trên kênh VTV1.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước