Quang Thắng: “Mình cần phải giữ chút vốn cho những mùa Táo quân sau”

P.L-Thứ bảy, ngày 23/01/2016 09:00 GMT+7

Quang Thắng "nhăn nhó" với kịch bản Táo quân 2016 dày cộp

VTV.vn - Nhằm mang tới khán giả tiếng cười sảng khoái trong đêm 30 Tết, Quang Thắng và các nghệ sĩ hài của Táo quân 2016 luôn nỗ lực hết mình tập luyện bất kể đêm ngày.

Không chỉ thường xuyên có mặt sớm tại phòng tập Táo quân 2016 của Trung tâm Sản xuất Phim truyền hình Việt Nam (VFC), nghệ sĩ hài Quang Thắng còn là một trong những người “sung” nhất trong những buổi tập. Mặc dù có những thời điểm phải chờ rất lâu mới đến phần tập của mình, tuy nhiên, nghệ sĩ với cái mũi rất... thương hiệu này vẫn vui vẻ ngồi nhìn các Táo khác tập luyện với nụ cười tươi như chưa từng biết đến nỗi buồn.

Do các nghệ sĩ đều phải đi làm vào ban ngày, các buổi tập của Táo quân thường diễn ra vào buổi tối và kéo dài đến rạng sáng ngày hôm sau. Việc tập luyện bận rộn đến mức các Táo chỉ dùng mì gói và đồ ăn đóng hộp để lót dạ tại trận. Thậm chí, những chiếc bàn, ghế gỗ khô cứng cũng trở thành những chỗ ngả lưng “êm ái” của các nghệ sĩ khi mệt mỏi.

“Năm nào cũng vậy, mọi người đều nỗ lực tập luyện, cố gắng đạt chất lượng tốt nhất để không phụ lòng khán giả ngóng chờ trong đêm 30 Tết” - nghệ sĩ Quang Thắng chia sẻ - “Là người diễn viên, mình cần phải cố gắng hết sức để hoàn thành vai diễn, hoàn thiện nhân vật mà đạo diễn đã giao phó để đem lại tiếng cười cho quý vị khán giả trong đêm cuối cùng của năm cũ, trước khi bước sang một năm mới”.

Điều này cũng dễ hiểu bởi Gặp nhau cuối năm hay còn được gọi là Táo quân là một trong những chương trình được khán giả chờ đón nhất trước thời điểm chuyển giao giữa năm cũ và năm mới. Mượn sự tích ông Táo lên chầu trời hàng năm để tâu với Ngọc Hoàng về cuộc sống của người dân dưới hạ giới, chương trình mang tới người xem những tiếng cười sảng khoái, những góc nhìn châm biếm trước những sự kiện, hiện tượng nổi bật diễn ra trong một năm vừa qua để cùng vui vẻ chào đón một năm mới sắp tới.

Nghệ sĩ Quang Thắng vui vẻ ngồi nhìn các Táo khác tập luyện trong lúc chờ đợi phần tập của mình (Ảnh: ĐLNA)
Nghệ sĩ Quang Thắng vui vẻ ngồi nhìn các Táo khác tập luyện trong lúc chờ đợi phần tập của mình (Ảnh: ĐLNA)

Tiết lộ về Táo quân 2016, nghệ sĩ Quang Thắng cho biết so với năm trước, nhân vật mà anh thể hiện năm nay có điểm bằng nhưng cũng có điểm chưa bằng. Nghệ sĩ sinh ra và lớn lên tại thành phố cảng Hải Phòng cho rằng: “Đây là nhân vật của từng năm, không thể cứ đặt tiêu chí của năm nọ phải hơn năm kia, như vậy, năm sau nữa sẽ không còn gì để diễn. Mình cần phải giữ lại chút vốn cho những mùa Táo quân sau nữa”.

Quang Thắng lặn lội từ Hải Phòng lên Hà Nội, đợi 7 tiếng để tập Táo quân Quang Thắng lặn lội từ Hải Phòng lên Hà Nội, đợi 7 tiếng để tập Táo quân

VTV.vn - Xuất hiện tại buổi tập sớm nhất nhưng phần tập của “Táo” Quang Thắng lại bắt đầu muộn nhất. Tuy nhiên, anh vẫn rất thoải mái và vui vẻ.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online !

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước