Quang Thắng: Sao các đạo diễn cứ mãi chỉ giao cho vai xấu

Linh Anh-Thứ hai, ngày 17/07/2017 14:00 GMT+7

VTV.vn - Nam diễn viên, nghệ sĩ hài nổi tiếng nhiều lúc cũng "chạnh lòng" vì mãi chỉ được các đạo diễn giao cho toàn vai xấu.

Khi khán giả xem bộ phim truyền hình mới - Những người nhiều chuyện, thấy nghệ sĩ Quang Thắng đã phải thốt lên rằng "Xấu quá!". Và khi nhìn thấy mình trong gương sau khi hóa trang, nghệ sĩ Quang Thắng cũng phải công nhận, ông Nhã đúng là xấu thật, mà xấu cả ngoại hình lẫn tính cách. "Lúc ấy tôi nhìn mà không nhận ra mình" - Quang Thắng cười "mếu máo". 

Trong Những người nhiều chuyện, Quang Thắng vào vai một ông chồng chua ngoa, đanh đá, vợ chưa mắng xong đã cãi xong. Hai vợ chồng buôn bán có quán xôi nhỏ ở một khu chung cư mới, hiện đại. Sau khi có lệnh cấm kinh doanh ở vỉa hè, hai vợ chồng phải tìm đủ mọi cách xoay sở để kiếm cơm. Những mâu thuẫn nhỏ nhặt trong cuộc sống hàng ngày cũng thành to chuyện khi ông Nhã - bà Nhàn cãi nhau. Chuyện khục khặc giữa hai vợ chồng xảy ra như cơm bữa. Điều đáng nói là khi vợ đã mồm năm miệng mười, ông chồng cũng không kém cạnh, đốp chát lại vợ ngay. 

Quang Thắng: Sao các đạo diễn cứ mãi chỉ giao cho vai xấu - Ảnh 1.

Đây cũng là vai diễn mới nhất của nam diễn viên sau một thời gian dài anh vắng bóng trên màn ảnh nhỏ. Chia sẻ trong một cuộc phỏng vấn, nghệ sĩ Quang Thắng thừa nhận: "Thực ra, tôi rất muốn tham gia phim truyền hình, nhưng gia đình và công việc chủ yếu của tôi vẫn ở Hải Phòng nên tôi không thu xếp được thời gian. Hơn nữa, tôi không được đẹp trai cho lắm nên cũng khó chọn vai. Mỗi khi nhận được lời mời, tôi cứ tưởng sẽ được vào vai một nhân vật nào đó đẹp trai nhưng lên phim toàn xấu trai thôi".

Và nam nghệ sĩ cũng không khỏi thắc mắc khi: "Đến bây giờ tôi vẫn nghĩ ngoài đời trông không đến nỗi sao trên màn ảnh tôi toàn vào vai xấu, buồn thật đấy! Tôi cũng muốn đóng vai nào đó đẹp trai lắm chứ" - Quang Thắng tỏ vẻ buồn vì sự "thiệt thòi" này.

Những người nhiều chuyện: NSƯT Quang Thắng - 'Có não thì lấy ra mà dùng!' Những người nhiều chuyện: NSƯT Quang Thắng - "Có não thì lấy ra mà dùng!" Bộ ba Xuân Bắc - Tự Long - Quang Thắng cảnh báo tệ nạn ngày Tết bằng âm nhạc cực 'độc' Bộ ba Xuân Bắc - Tự Long - Quang Thắng cảnh báo tệ nạn ngày Tết bằng âm nhạc cực "độc" 12 năm trước, Táo Giáo dục Quang Thắng từng bị Nam Tào - Bắc Đẩu 'dập' tơi tả 12 năm trước, Táo Giáo dục Quang Thắng từng bị Nam Tào - Bắc Đẩu "dập" tơi tả

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước