Quê hương mùa đoàn tụ - Show nghệ thuật đỉnh cao chào đón năm mới 2020 trên VTV

PV-Thứ hai, ngày 13/01/2020 19:53 GMT+7

VTV.vn - Quê hương mùa đoàn tụ hứa hẹn sẽ mang tới cho khán giả những màn trình diễn nghệ thuật công phu, hoành tráng và đầy cảm xúc.

Giao thừa là thời khắc thiêng liêng đối với mỗi người, mỗi gia đình Việt Nam. Đó là lý do chương trình truyền hình đón giao thừa luôn mang một ý nghĩa đặc biệt quan trọng, được khán giả ở nhiều lứa tuổi mong chờ. Từ năm 2020, cùng với sự thay đổi format của chương trình Gặp nhau cuối năm, Đài Truyền hình Việt Nam bắt đầu giới thiệu chương trình nghệ thuật Quê hương Mùa đoàn tụ. Đây là format hoàn toàn mới lần đầu tiên lên sóng vào 21h50 đêm giao thừa.

Quê hương mùa đoàn tụ là một show nghệ thuật đỉnh cao, hội tụ các gương mặt danh tiếng nhất của Việt Nam trong và ngoài nước, thể hiện ý nghĩa lớn lao nhất của ngày tết truyền thống - sum họp bên gia đình, trở về với quê hương, đánh thức mối giao cảm nguồn cội.

Quê hương mùa đoàn tụ - Show nghệ thuật đỉnh cao chào đón năm mới 2020 trên VTV - Ảnh 1.

Ở đêm  giao thừa 2020,  những tinh hoa người Việt nhiều thế hệ sẽ cùng toả sáng trên sàn diễn lớn của đại nhạc hội, một không gian trình diễn nghệ thuật mới mẻ và rực rỡ, nơi hội ngộ của các khách mời hiếm có của VTV với khán giả. Trong số đó, nhiều nghệ sĩ gạo cội, đẳng cấp quốc tế ngoài nước sẽ lần đầu trở về Việt Nam cùng gia đình để tham gia chương trình đón giao thừa.

Song hành cùng những câu chuyện ý nghĩa trong chương trình là chùm tiết mục nghệ thuật được đầu tư công phu từ dàn dựng sân khấu, âm nhạc, công nghệ màn hình LED 3D và sự xuất hiện của các nghệ sĩ hàng đầu Việt Nam cùng nhiều màu sắc âm nhạc, nhiều hình thức nghệ thuật độc đáo. 

Quê hương mùa đoàn tụ - Show nghệ thuật đỉnh cao chào đón năm mới 2020 trên VTV - Ảnh 2.

Chương trình đón giao thừa Quê hương mùa đoàn tụ phát sóng trên kênh VTV lúc 22h10 ngày 24/01 (30 Tết); phần cầu truyền hình đón năm mới được THTT lúc 23h40 và kéo dài tới 0h30 phút ngày mùng 1 Tết.

Chương trình được thực hiện với sự phối hợp của Tập đoàn Công nghiệp Viễn thông Quân đội Viettel.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước