Quý Bình hát Bolero tỏ tình Hồng Đào tại "Ơn giời! Cậu đây rồi!"

PV-Thứ hai, ngày 12/03/2018 11:58 GMT+7

VTV.vn - Quý Bình bất ngờ hát tặng Hồng Đào ca khúc "Yêu em vào cõi chết" trong tập cuối Ơn giời! Cậu đây rồi! mùa 4.

Trong tình huống Ơn giời! Cậu đây rồi tập cuối, Quý Bình được hóa thân thành một ông hoàng phòng trà. Giữa hàng trăm con tim, Quý Bình đã vướng vào lưới tình của người phụ nữ ở tuổi ngũ tuần, "cùng tuổi nhưng hơn 2 con giáp" Hồng Đào.

Không có gì ngoài điều kiện, Hồng Đào cũng chính là đại gia đầu tư hết nấc để Quý Bình đến ngôi danh vọng. Ngoài việc mến mộ, Hồng Đào tiết lộ mình đã có một đêm thăng hoa vì "Quý Bình quá tuyệt vời". Quá yêu Quý Bình, Hồng Đào sẽ chấp nhận bị người đời gọi là "má" của người yêu nếu cả hai cùng nhau sánh đôi.

Trước sự yêu chiều ấy, Quý Bình bất ngờ hát tặng Hồng Đào ca khúc Yêu em vào cõi chết. Trong đó, nam diễn viên ví tình yêu dành cho người tình như "rừng yêu thú dữ" vô cùng mãnh liệt. Không những thế, anh còn bất ngờ hôn Hồng Đào ngay trên sân khấu khiến nữ trưởng phòng "đứng hình".

Tuy nhiên, tình yêu này gặp phải sự ngăn cấm của gia đình. Mặc dù đưa ra nhiều chướng ngại khó khăn ép Quý Bình rời xa Hồng Đào, tuy nhiên, chàng trai trẻ vẫn quyết tâm sống chết vì tình yêu. Cách xử lý tình huống trước sau như một của Quý Bình được giám khảo Hoài Linh khen ngợi.

Cùng xem lại phần thi của Quý Bình tại Ơn giời! Cậu đây rồi!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước