Quý tử nhà Xuân Bắc liên tục bóc mẽ chiêu trò của bố

Thùy Hương-Thứ sáu, ngày 03/07/2015 16:02 GMT+7

Bé Bi liên tục bóc mẽ những chiêu trò trong màn trình diễn ảo thuật của bố Xuân Bắc

VTV.vn - Trong tập tiếp theo của "Bố ơi! Mình đi đâu thế?" mùa 2, cậu quý tử nhà Xuân Bắc đã khiến nhiều người bất ngờ khi liên tục bóc mẽ bí mật nghề nghiệp của bố.

Tập 4 của Bố ơi! Mình đi đâu thế? mùa 2 sẽ có sự trở lại của cặp bố con Minh Khang – bé Suti và sự xuất hiện của bố con Xuân Bắc – bé Bi. Nếu như trong mùa trước, Suti là cô em út hay nhõng nhẽo, thì ở mùa thi thứ 2, Suti đã được làm chị cả vì lớn tuổi nhất so với 3 bạn còn lại. Trong khi đó, danh hài Xuân Bắc sẽ đồng hành cùng con trai mình là bé Bi, cậu bé lém lỉnh và biết hết tất cả các "mánh nghề" của bố.

Trong khi bố Xuân Bắc có màn thể hiện ấn tượng tiết mục ảo thuật cho các bé thì Bi liên tục bóc mẽ bằng cách nói cụ thể tất cả các hành động của bố như: “Điêu, bố đã móc mắt đâu... Không phải đâu...”.

Những tưởng sẽ được cùng con đi cuối hành trình, thế nhưng, khi chưa kịp đến địa điểm tiếp theo thì bố Xuân Bắc phải về Hà Nội để giải quyết công việc gấp, để một mình bé Bi cùng các bạn tiếp tục chuyến đi thú vị tại Tràng An - Ninh Bình.

Với thử thách đầu tiên, các cặp bố con sẽ phải tự chèo thuyền để tìm kho báu được giấu trong những quả bóng bay trên sông. Đây là công việc không hề dễ dàng bởi nhiều ông bố gặp khó khăn trong việc điều khiển mái chèo. Tuy nhiên, đó chưa phải là tất cả. Thử thách thật sự của chuyến đi lần này là tìm cách sống sót trên đảo hoang - nơi “không lương thực, không nước uống, không chỉ dẫn và... không hẹn ngày trở lại”.

Thử thách này đã khiến bố Minh Khang và Suti hồi tưởng lại ký bức “bị bỏ lại trên đảo hoang” ngày nào. Tuy nhiên khi đó, các bố và các bé còn có chỉ dẫn để tìm được thức ăn, nước uống. Vậy các ông bố sẽ phải làm gì để đảm bảo sức khỏe cho các con và sống sót đến khi chú Leng Keng quay lại?

Để biết thêm thông tin chi tiết về cuộc hành trình “không hẹn ngày trở lại” của các cặp bố con, hãy đón xem tập 4 Bố ơi! Mình đi đâu thế? vào 12h trưa thứ 7 (4/7) trên sóng VTV3.

Dưới đây là một số hình ảnh trong tập 4 của chương trình:

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước