Quỳnh búp bê: My sói đánh ghen với em gái Lan

PV-Thứ sáu, ngày 12/10/2018 15:19 GMT+7

VTV.vn - Những hình ảnh hậu trường mới nhất trong Quỳnh búp bê đã tiết lộ tình huống My sói ra tay đánh Đào vì nghĩ rằng cô cướp bạn trai.

Ở tập 16 Quỳnh búp bê, sau khi Thiên Thai sụp đổ, các cô gái đã có cơ hội thay đổi cuộc sống của mình. Trong khi Quỳnh (Phương Oanh) làm nhân viên bán hàng thì Lan (Thanh Hương) trở về quê mở cửa hàng may. Tuy nhiên, số phận trêu đùa, quá khứ của Lan không giữ kín được, cô bị gia đình chối bỏ và đuổi đi.

Cũng trong tập này, một loạt nhân vật mới đã xuất hiện như bố Lan (Thanh Chi), mẹ Lan (Bùi Minh Phương), Đào – em gái Lan (Quỳnh Kool). Mới đây, đoạn giới thiệu hậu trường phim tiếp tục hé lộ về sự tham gia của diễn viên Mạnh Quân, người từng rất nổi tiếng qua vai diễn Quyết đại ca trong bộ phim sitcom 5S Online. Trong Quỳnh búp bê, Mạnh Quân sẽ vào vai Kiên, bạn trai My sói.

Đặc biệt, đoạn video còn tiết lộ tình huống mâu thuẫn giữa My sói (Thu Quỳnh) và Đào. Theo đó, Đào lên thành phố học Đại học và có mối quan hệ với Kiên - ban trai của My sói. Lập tức, My sói đã tìm đến đánh ghen Đào và thậm chí đánh luôn cả bồ.

Quỳnh búp bê: My sói đánh ghen với em gái Lan - Ảnh 1.
Quỳnh búp bê: My sói đánh ghen với em gái Lan - Ảnh 2.

My sói ra tay xử lý Đào

Quỳnh búp bê: My sói đánh ghen với em gái Lan - Ảnh 3.
Quỳnh búp bê: My sói đánh ghen với em gái Lan - Ảnh 4.

Mặc cho Đào thanh minh, My vẫn cho rằng Đào nghe Quỳnh xúi giục mà cướp bồ của ả. Lúc này, Kiên xuất hiện đẩy My ra và lớn tiếng với My. Kiên khẳng định Đào chỉ là học trò của mình nhưng My sói không tin, cho rằng cả hai đang giở trò sau lưng mình. Khi Đào đi khỏi, My liên tiếp đánh vào Kiên. Mặc dù vậy, Kiên cũng không vừa, lao vào đánh My.

Đón xem các tập tiếp theo của Quỳnh búp bê vào 21h40 thứ Hai, thứ Ba hàng tuần trên kênh VTV3.

Quỳnh búp bê: Hé lộ hậu trường Cảnh 'soái ca' bị đánh đến chết Quỳnh búp bê: Hé lộ hậu trường Cảnh "soái ca" bị đánh đến chết Ngắm nhan sắc mới nổi của phim 'Quỳnh búp bê' Ngắm nhan sắc mới nổi của phim "Quỳnh búp bê" Phương Oanh: Gạt đi cái tôi để đóng 'Quỳnh búp bê' Phương Oanh: Gạt đi cái tôi để đóng "Quỳnh búp bê"

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước