Quỳnh búp bê: Hé lộ hậu trường Cảnh "soái ca" bị đánh đến chết

Linh Anh-Thứ năm, ngày 11/10/2018 16:35 GMT+7

VTV.vn - Mới đây, đoạn clip đã ghi lại hậu trường cảnh quay Cảnh (Doãn Quốc Đam) bị đánh chết đã được đăng tải.

Phân đoạn Cảnh (Doãn Quốc Đam) bị đàn em của Vũ (Minh Tiệp) đánh đến chết khiến khán giả vừa phẫn nộ vừa không khỏi xót xa cho số phận của nhân vật này. Chi tiết Cảnh đột ngột chết cũng khiến người xem cảm thấy bất ngờ vì trước đó Cảnh và Quỳnh (Phương Oanh) tưởng như đã có một cái kết hạnh phúc sau khi thoát khỏi được Thiên Thai.

Quỳnh búp bê: Hé lộ hậu trường Cảnh soái ca bị đánh đến chết - Ảnh 1.

Mới đây, ê-kíp sản xuất phim đã tiết lộ một video hậu trường của cảnh quay này. Doãn Quốc Đam dù không bị các đồng nghiệp đánh thật nhưng khi xem, khán giả cũng cảm nhận được sự vất vả, mệt mỏi của nam diễn viên khi liên tục bị ngã.

Quỳnh búp bê: Hé lộ hậu trường Cảnh soái ca bị đánh đến chết - Ảnh 2.

Cảnh phim được thực hiện tại đường ray tàu hỏa nên cũng khá nguy hiểm. Chính vì vậy, để hoàn thành cảnh quay trong thời gian ngắn nhất, các diễn viên đã phải vô cùng tập trung.

Ngắm nhan sắc mới nổi của phim 'Quỳnh búp bê' Ngắm nhan sắc mới nổi của phim "Quỳnh búp bê" Quỳnh búp bê - Tập 16: Quá khứ bị phanh phui, gia đình chối bỏ, Lan tuyệt vọng muốn tự tử Quỳnh búp bê - Tập 16: Quá khứ bị phanh phui, gia đình chối bỏ, Lan tuyệt vọng muốn tự tử Quỳnh búp bê - Tập 16: Quỳnh tiết lộ quá khứ bị cha dượng cưỡng hiếp, mẹ đẻ đánh đập Quỳnh búp bê - Tập 16: Quỳnh tiết lộ quá khứ bị cha dượng cưỡng hiếp, mẹ đẻ đánh đập

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước